CME ra mắt hợp đồng tùy chọn bitcoin

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các nhà giao dịch tiền điện tử hiện nay có thêm một cách mới để tiếp xúc với Bitcoin CME gruop chủ sở hữu và nhà điều hành các công cụ phái sinh giao dịch kỳ hạn và giao dịch kỳ hạn hàng đầu đã mở các tùy chọn về hợp đồng tương lai vào thứ hai.

Theo thông báo ,

Tùy chọn trên các hợp đồng tương lai Bitcoin mang lại hiệu quả vốn lớn hơn và một cách mới để quản lý việc tiếp xúc với bitcoin.

Việc phát hành các tùy chọn Bitcoin của CME là cấp độ tiếp theo của hoạt động phòng ngừa rủi ro, lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 khi nó ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin.

Trước ngày ra mắt hôm nay, lãi suất mở tương lai Bitcoin (OI) của CME đã bắt đầu bốn ngày giao dịch đầu tiên với 5.400 hợp đồng vào ngày 7 tháng 1, tăng 69% so với OI cuối năm, thúc đẩy sự lạc quan cho các tùy chọn BTC.

Các tùy chọn CME về hợp đồng tương lai Bitcoin cung cấp cho người mua cuộc gọi hoặc đặt quyền mua hoặc bán một hợp đồng tương lai Bitcoin với giá thực hiện được chỉ định vào một ngày nào đó trong tương lai.

Xin nhắc lại, trong khi các lựa chọn và tương lai đều là sản phẩm tài chính mà các nhà đầu tư sử dụng để kiếm tiền hoặc để phòng ngừa các khoản đầu tư hiện tại, thì chúng không giống nhau.

Một lựa chọn cho nhà đầu tư quyền, nhưng không có nghĩa vụ, mua hoặc bán cổ phiếu ở một mức giá cụ thể bất cứ lúc nào, miễn là hợp đồng có hiệu lực. Hợp đồng tương lai yêu cầu người mua mua cổ phần và người bán bán chúng vào một ngày cụ thể trong tương lai, trừ khi vị thế của người nắm giữ bị đóng trước ngày hết hạn.

Theo Skew , theo dõi dữ liệu phái sinh tiền điện tử , khối lượng giao dịch tương lai BTC toàn cầu đã vượt mốc 20 tỷ USD vào ngày 8 tháng 1, khi thị trường phái sinh Bitcoin tiếp tục mở rộng, thu hút các nhà đầu tư truyền thống và tổ chức.

Tuy nhiên, cho đến nay, sự quan tâm đến các sản phẩm tùy chọn khác là khá nhỏ, theo nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan Chase, người tin rằng các lựa chọn từ một người chơi lớn như CME có thể kích thích sự nhiệt tình hơn nhiều.

Trong một ghi chú nghiên cứu gần đây, Panigirtzoglou nhấn mạnh sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động của hợp đồng tương lai CME cơ bản, báo cáo của Bloomberg .

Panigirtzoglou viết,

Các hoạt động mạnh mẽ khác thường trong vài ngày qua có khả năng phản ánh sự kỳ vọng cao của những người tham gia thị trường của hợp đồng quyền chọn.

CME tham gia các sàn giao dịch khác cung cấp sản phẩm tùy chọn BTC. Trao đổi phái sinh bitcoin FTX đã đưa ra các tùy chọn BTC vào thứ Bảy, thông báo rằng khối lượng nhanh chóng đạt 1 triệu đô la.

Vào tháng 12, Bakkt đã công bố hai sản phẩm mới: tùy chọn Bitcoin cũng như tương lai thanh toán bằng tiền mặt.

Trong bảy ngày qua, giá Bitcoin đã tăng vọt từ khoảng 7.500 đô la lên hơn 8.100 đô la, tại thời điểm viết bài, với BTC đạt tới mức 8.400 đô la. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 8.133, theo công cụ tổng hợp giá CoinMarketCap sau khi bắt đầu năm ở mức $ 7,191.

Saigontradecoin/ Nguồn : dailyhodl.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts