single-image

Có phải Satoshi Nakamoto chỉ di chuyển 50 Bitcoin?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trình theo dõi chuyển tiền điện tử Whale Alert đưa ra một báo cáo là hoạt động chuyển bitcoin từ một ví đã không hoạt động 11 năm nay.

Cụ thể là từ ngày 9 tháng hai năm 2009 cho tới nay bất ngờ nó giao dịch trở lại.

Nhà phân tích Joseph Young nói rằng ông tin rằng một người nào đó hoặc một nhóm đứng sau vụ chuyển nhượng có khả năng có quan hệ mật thiết với Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin.

Đó là chỉ một tháng sau khi [khối] bitcoin đầu tiên được khai thác. Không có nhiều người có thể làm điều này, có lẽ là cộng sự thân thiết của Satoshi. Câu hỏi của tôi là tại sao, chứ không phải ai, lần đầu tiên gửi 50 BTC trong hơn 10 năm.

Luke Martin của công ty liên doanh Coin cho rằng đây có thể là lý do khiến BTC giảm đột ngột. Vì các nhà giao dịch nghi ngại một lượng lớn bitcoin được tích trữ từ những ngày đầu khai thác có thể được đem ra bán.

Giám đốc điều hành của Blockflow Adam Back, thì nói rằng : Có thể đây chỉ là một người khai thác sớm

Người dân cần thư giãn. Nếu Satoshi bán tiền, chắc chắn anh ta sẽ bán khai thác gần đây nhất của mình.

Ngoài ra, nghiên cứu về patoshi này còn khá nhiều phỏng đoán, có lẽ anh ta có ít tiền hơn mọi người nghĩ, và bạn sẽ là người khai thác ngẫu nhiên .

Khi kho Bitcoin được khai thác lần đầu tiên, về cơ bản nó không có giá trị gì. Laszlo Hanyecz nổi tiếng đã trả 10.000 BTC để mua hai chiếc pizza vào ngày 22 tháng 5 năm 2010 và dữ liệu giá lịch sử của CoinMarketCap thì tiền điện tử hàng đầu không bắt đầu cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2013

Saigontradecoin//dailyhodl

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like