Sunday, October 17, 2021

Coinbase Pro list Horizen (ZEN) và Braintrust (BTRST)

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Sàn giao dch tin đin t ln nht Hoa Kỳ Coinbase Pro hôm nay đã công b sẽ list các token Horizen (ZEN) và Braintrust (BTRST). Giao dch sẽ bt đu vào hoc sau 9 gi sáng Gi Thái Bình Dương (PT) Th Năm ngày 16 tháng 9, nếu các điu kin thanh khon được đáp ng.

“Sau khi có đủ lượng cung ZEN và BTRST trên nền tảng, giao dịch order book  trên các cặp ZEN-USD, ZEN-BTC, ZEN-USDT, BTRST-USD, BTRST-USDT, BTRST-EUR, BTRST-GBP và BTRST-BTC của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, giao dịch post-only, limit-only và giao dịch đầy đủ tính năng. Nếu một trong các order book không đạt đủ điều kiện của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và trật tự, chúng tôi có thể giữ order book đó ở trạng thái chờ trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo các Quy tắc giao dịch của chúng tôi ”, sàn giao dịch cho biết.

Horizen (ZEN) là một hệ sinh thái blockchain mà bảo mật cách riêng tư các ứng dụng phi tập trung bảo vệ. Với token gốc ZEN, Horizen có cả nền tảng blockchain chính và nền tảng sidechain cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain riêng tư hoặc công khai tùy chỉnh được và các ứng dụng phi tập trung.

Braintrust là mạng lưới tài năng phi tập trung đầu tiên kết nối các freelancer (người làm nghề tự do) trong lĩnh vực công nghệ có tay nghề cao với các công ty và thương hiệu uy tín nhất thế giới. Cộng đồng dựa vào Braintrust để tìm việc cũng chính là những người duy trì và xây dựng nó, đảm bảo mạng luôn phục vụ nhu cầu của người dùng, thay vì một tập đoàn kiểm soát kiểu tập trung. Braintrust cho phép nhân tài giữ 100% thu nhập và cho phép khách hàng tăng ngân sách thuê của họ bằng cách cắt bỏ những chi phí trung gian không cần thiết.

BTRST đã có trên Coinbase.com và trong ứng dụng Coinbase Android và iOS. BTRST cũng đã có màn ICO trên Coinlist.

Nguồn: azcoinnews

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img