Công ty nào nắm giữ đợt chào bán token bảo mật vào cuối tháng này?

Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holding đã thông báo họ đang chuyển sang cung cấp token bảo mật (STO), với đợt bán đầu tiên sẽ diễn ra vào cuối tháng 10.

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu, công ty cho biết công ty con SBI e-Sports Co., Ltd. sẽ phát hành 1.000 cổ phiếu phổ thông, với SBI Holdings là nhà bảo lãnh phát hành.

STO sẽ được tiến hành trên nền tảng blockchain có tên Ibet từ Boostry – một công ty thuộc sở hữu của Nomura Holding chuyên về cơ sở hạ tầng bảo mật kỹ thuật số.

SBI Holdings cho biết thêm rằng họ có thể tiếp tục khởi động một doanh nghiệp quản lý các đợt chào bán trái phiếu doanh nghiệp kỹ thuật số ra công chúng thông qua SBI Securities, một công ty con khác của SBI Group.

SBI Securities cũng có thể thực hiện công việc kinh doanh liên quan đến việc nắm giữ STO đối với các tài sản như bất động sản, mỹ nghệ và sở hữu trí tuệ, lấy bản quyền cho trò chơi và phim làm ví dụ.

Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư sở hữu lượng cổ phiếu nhỏ hơn của các tài sản đó, công ty cho biết.

SBI cho biết họ xem các trường hợp sử dụng công nghệ blockchain như STO là “công nghệ cốt lõi” của fintech và họ đang tập trung vào việc xây dựng các ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực này.

SBI Holdings gần đây đã đồng ý mua lại sàn giao dịch tiền điện tử TaoTao và đã là đối tác của công ty công nghệ thanh toán blockchain Ripple có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã khởi động một liên doanh để  cung cấp ứng dụng chuyển tiền có tên là Money Tap.

Đầu năm nay, công ty đã cung cấp cho các cổ đông quyền chọn nhận tiền điện tử XRP được liên kết với Ripple như một lợi ích.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincdesk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.