Công ty quản lý tài sản Stone Ridge Holdings Group mua hơn 10.000 BTC

Điểm nổi bật chính:

  • Stone Ridge Holdings Group đã mua hơn 10.000 BTC để nắm giữ như một phần của chiến lược dự trữ của mình
  • BTC sẽ được lưu giữ tại công ty con NYDIG của Stone Ridge.
  • Stone Ridge gia nhập MicroStrategy và Square với tư cách là các công ty gần đây đã đầu tư lớn vào Bitcoin

Một công ty khác đặt cược lớn vào Bitcoin

Số lượng công ty nắm giữ Bitcoin khi giá đang tăng lên – công ty quản lý tài sản Stone Ridge Holdings Group, công ty có tài sản hơn 10 tỷ đô la , đã thông báo rằng họ đã mua hơn 10.000 BTC, tương đương hơn 113 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Dưới đây là cách người sáng lập Tập đoàn Stone Ridge Holdings, Ross Stevens tóm tắt suy nghĩ của mình về Bitcoin như một khoản đầu tư:

»Từ góc độ đầu tư, chúng tôi từ lâu đã xem Bitcoin vượt trội so với tiền mặt. Và bây giờ với việc in tiền giấy toàn cầu không được kiểm soát – và không được hỗ trợ – và lợi suất thực ngày càng âm, hơn 10.000 BTC của SRHG là thành phần chính trong chiến lược dự trữ kho bạc của chúng tôi. «

Stone Ridge đã thực hiện giao dịch mua Bitcoin của mình thông qua công ty con NYDIG, công ty cũng đang giữ tiền. NYDIG là một công ty dịch vụ tiền điện tử phục vụ cho các tổ chức và các nhà đầu tư sành sỏi.

 Cùng với thông báo của Stone Ridge về việc mua Bitcoin của mình, NYDIG tiết lộ rằng họ đã huy động được 50 triệu đô la vốn đầu tư tăng trưởng sau khi cơ sở khách hàng của họ tăng gấp bốn lần vào năm 2020.

Giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann nhận xét về mối quan hệ giữa NYDIG và Stone Ridge Holdings Group:

»NYDIG đã phát triển nhờ các khả năng cốt lõi mà chúng tôi đã phát triển vào năm 2017 để quản lý khoản đầu tư và nắm giữ kho bạc của Tập đoàn Stone Ridge Holdings bằng Bitcoin và ngày nay chúng tôi phục vụ khách hàng của mình trên cùng một nền tảng.

 Chúng tôi tự hào đã tạo điều kiện cho một trong những cam kết tài sản ngân quỹ lớn nhất đối với Bitcoin được công bố cho đến nay và nhận thấy nhu cầu về bộ giải pháp đầu tư và kho bạc doanh nghiệp đầy đủ của chúng tôi đang tăng nhanh. «

Stone Ridge Holdings Group đang tham gia MicroStrategy và Square với tư cách là các công ty lớn gần đây đã đầu tư đáng kể vào Bitcoin. MicroStrategy đã chi tổng cộng 425 triệu đô la để mua Bitcoin , trong khi Square thực hiện khoản đầu tư nhỏ hơn 50 triệu đô la .

Cả Square và Stone Ridge Holdings Group đều không phải là mới đối với tiền điện tử trước khi công bố khoản đầu tư của họ – Square cung cấp dịch vụ mua và bán Bitcoin thông qua ứng dụng Cash, trong khi Stone Ridge sở hữu một công ty con tập trung vào tiền điện tử. 

Trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều công ty như MicroStrategy không có bất kỳ mối liên hệ rõ ràng nào với tiền điện tử cũng có bước nhảy vọt và dùng một số tài sản của họ đầu tư vào BTC?

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.