Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Công ty tài chính Sina của Trung Quốc bổ sung hỗ trợ tiền điện tử trên ứng dụng của mình trong khi lệnh cấm của chính phủ vẫn còn hiệu lực

single-image

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc [PBOC], cơ quan quản lý trung ương điều chỉnh các tổ chức tài chính trong nước, đã ban hành một tuyên bố vào ngày 25 tháng 6 rằng họ sẽ chặn quyền truy cập vào tất cả các trang web trao đổi tiền điện tử và ICO trong nước và nước ngoài.

Tuy nhiên, vài ngày sau, một thông báo mới từ nước này đã làm dậy sóng. Nhà cung cấp tin tức tài chính lớn nhất của Trung Quốc, Sina Finance, đã thêm hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử vào ứng dụng của mình, báo cáo của cnLedger trên Twitter .

Nguồn: Twitter

Quyết định này diễn ra vào một thời điểm mà đất nước đang nhằm kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các giao dịch cryptocurrency với một lệnh cấm trên sàn giao dịch nước ngoài. Mặc dù trang web mới có các biểu đồ và các bài báo về tiền điện tử, từ trước tới giờ nó chỉ cung cấp các sự kiện thị trường .

Ngay cả thông báo của Facebook về việc phát hành tiền điện tử cũng không ảnh hưởng đến những người khổng lồ Internet của Trung Quốc và họ không có ý định đi theo sự dẫn dắt của nó,


Sự tuyệt vời của công nghệ blockchain phụ thuộc vào cách sử dụng. 
Phát hành các dịch vụ tiền xu ban đầu hoặc các loại tiền kỹ thuật số vẫn chịu quá nhiều rủi ro, Tencent sẽ không phát hành một đồng tiền nào và không xem xét việc có liên quan đến điều đó.

Tuy nhiên, đối với lệnh cấm tiền điện tử, nó đã không hoạt động tốt vì một ứng dụng liên quan đến tài sản tiền điện tử đang là xu hướng trong cửa hàng Ứng dụng iOS của Trung Quốc. cnLedger  đã tweet về điều này vào ngày 24 tháng 6,

Bò đực đã trở lại? Theo các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu trực tuyến (như Qimai và Kuchuan), ứng dụng tiền điện tử Huobi hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 7 trong Cửa hàng ứng dụng iOS Trung Quốc.

Larry Cermak của The Block đã chỉ ra trên  Twitter rằng, hầu như không có sự tăng đột biến nào trong các tìm kiếm của Google đối với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, Coinbase, v.v. Tuy nhiên, có một sự tăng đột biến đáng chú ý trong các tìm kiếm trao đổi với nhân khẩu học chủ yếu là người châu Á (OKEx và Huobi).

Nguồn : Ambcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article