Altcoins Blockchain News TIN TỨC

Contentos hoàn thành hợp tác độc quyền với Consensus 2019 – Cung cấp phần thưởng [Đào Mỏ]

single-image

Là nhà tài trợ duy nhất cho CoinDesk Livestream, 3 ngày (13/5-15/5) liên tiếp chương trình phỏng vấn Livetream toàn cầu “CoinDesk Live”, Xem Livestream  “Đào mỏ”(đào coin) nhận thưởng.

Nội dung:

Contentos sẽ tham gia [Consensus 2019] vào 13/5-15/5 và share buổi Livestream độc quyền toàn cầu của chương trình phỏng vấn [CoinDesk Live], đây cũng là lần đầu tiên được Coindesk Live ủy quyền!

Để người dùng hiểu hơn kiến thức blockchain và có thể trải nghiệm đơn giản về “Đào Mỏ” nội dung, Contentos đã chuẩn bị 120.000 COS + 15 ETH để thưởng cho việc xem CoinDesk Live trên Contentos.io.

Người dùng chỉ cần đăng nhập (Contentos.io), sẽ có quyền xem chương trình livestream CoinDesk Live và “Đào Mỏ” nhận thưởng nội dụng, nắm vững các tin tức quan trọng nhất của blockchain toàn cầu và tận hưởng niềm vui “Đào Mỏ”.

Theo báo cáo từ IHS Markit (tổ chức tư vấn thương nghiệp và dự báo kinh tế nổi tiếng toàn cầu) vào tháng 3 năm nay, thị trường blockchain của ngành tài chính sẽ đạt 462 tỷ USD vào năm 2030; tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng của ngành blockchain rất có thể sẽ diễn ra trong [Consensus 2019].

Conensus là sự kiện thường niên vô cùng lớn của tiền điện tử và công nghệ blockchain trên thế giới. Từ năm 2015, sự kiện Consensus đã thu hút những công ty, nhà phát triển, nhà sáng lập và nhà đầu tư lớn thế giới của tiền điện tử và blockchain tham gia vào một cuộc thảo luận rất sâu sắc về ngành blockchain trong tương lai. Sự phong phú và đa dạng của đám đông Consensus, từ những người khủng ở “Phố Wall” và những người cai trị “Fortune 500”, đến những nhà mật mã crypto tiên phong và những nhà phát triển cốt lõi cung cấp năng lượng cho tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Consensus đã từng thu hút hơn 8.500 người tham dự.

“Sự kiện Consensus” là sự kiện thượng đỉnh thường niên của CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới. Kể từ năm 2015, “Consensus 2018”, bao gồm Bộ Tư pháp USA, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai USA và những cán bộ điều tiết nổi tiếng v.v.. cũng đã tích cực tham gia sự kiện này, tạo ra 8.500 người tham gia. Vé đã kiếm được thu nhập vè tham dự đáng kinh ngạc là 17 triệu đô la.

Là nhà tài trợ đầu tiên và độc quyền cho CoinDesk Live, Mick Tsai, người đồng sáng lập Contentos cho rằng, về đặt được sự đồng thuận hợp tác với CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới, đó là sự công nhận cho Contentos thật đáng vui mừng. Contentos đã đưa công nghệ blockchain và nền kinh tế mã thông báo ra công chúng với cách đơn giản và tự nhiên nhất, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tích hợp các Dapps khác nhau vào TestNet của chúng tôi để người dùng trải nghiệm nội dung với lợi ích “Đào Mỏ” (đào coin). Cũng là chiến dịch mà chúng tôi thiết kế lần này, đào “mỏ” qua xem livestream trên CoinDesk Live. 

Là một dự án chuỗi công cộng, Contentos đã ra mắt và hoạt động được một năm với thành tích rất đáng kể. từ giữa tháng 4, contentos.io, PhotoGrid, cos2048, Walkcoinv.v.. đã được liên kết thành công trên Contentos TestNet (https://explorer.contentos.io/), trong 14 ngày, có 32000 địa chỉ on-chain được tạo bởi người dùng thực, 2400 DAU trên chuỗi, hơn 8000 ảnh tạo và hơn 15000 giao dịch tương tác trên chuỗi, đây chỉ là bước khởi đầu.

Với sự thành công này cũng đã giúp đội ngũ Contentos tăng niềm tin vào việc [chuyển người dùng App truyền thống chấp nhận tự nhiên và sử dụng ứng dụng công nghệ blockchain] và việc [ Nền tảng mở -Open Platform giúp cho đối tác chiến lược DApps tăng thêm người dùng và mở rộng thị trường].

Điểm dừng đầu tiên (vào 20/4) Contentos Global Roadshow đã dành được phản ứng nhiệt liệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự hợp tác Livestream Consensus 2019 với người dùng online toàn cầu là điểm dừng thứ hai của Contentos, tiếp theo chúng tôi tiếp tục tiến lên trên khắp thế giới và gặp mặt trực tiếp với các đối tác chiến lược tuyệt vời của chúng tôi và cùng trao đổi với người dùng toàn cầu.

* Đăng ký tài khoản Contentos trên: https://www.contentos.io/#/

* Theo dõi cộng đồng Contentos:

Twitter official https://twitter.com/contentosio

Medium https://medium.com/contentos-io

Facebook Vietnam: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/

Telegram official https://t.me/ContentoOfficialGroup

Telegram Vietnam: https://t.me/ContentosVietnam

         Zalo Vietnam: https://zalo.me/g/jfbmxv722

         Messenger Vietnam: https://m.me/join/AbZY3PbqaJXE6rGz


Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin Facebook0

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cỗ đông lớn nhất của Bitmain bị đuổi cổ, Bitcoincash tăng luôn 10%

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitmain người khổng lồ trong nghành công nghiệp khai thác tiền điện tử vừa mới thông báo. Micree Zhan người đồng sáng lập và cũng là cổ đông lớn của Bitmain vừa bị cắt chức. Được biết Micree Zhan nắm giữ 36,5% cổ phần của Bitmain.

Sự tiếp quản quyền lực

Jihan Wu cũng là cựu Ceo của Bitmain, người nắm giữ 20,5% cổ phần của công ty lên thay thế . Vừa nhận…View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Nhà đầu tư tiền điện tử đang hưng phấn sau cú pump lịch sử mang tên Trung Quốc.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Dạo một vòng thị trường chúng ta thấy các nhà đầu tư Việt Nam hết sức hưng phấn và rất nhiều người đang kỳ vọng Bitcoin sẽ có giá 16k đô vào hai ngày cuối cả tháng 10, như dự báo của một người ẩn danh trên Tweet

Giá Bitcoin vẫn giữ trên 9000$

Điểm cao của giá bitcoin trong đợt pump vừa rồi là 10.370$ ( giá trên Binance ). Sau đó đã giảm về 8840$ nhưng đã được đẩy lên ngay sau đó.

Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao kỷ lục.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin đã ghi nhận một sự tăng giá sốc từ 7350$ lên 10.500$ trong ngày 25 và 26 tháng 10 vừa qua. Sự tăng giá này đã kéo theo toàn bộ coin top có cặp giao dịch với USDT tăng giá theo . Mà còn thúc đẩy thị trường giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin sôi động theo. Sàn Baakkt và Binance đều ghi nhận một khối lượng giao dịch khổng lồ.

Aaron Gong của Binance Future cho biết trên Twitter ,

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Lý do thực sự của việc Bitcoin tăng 30% một ngày là gì?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Việc Bitcoin tăng giá 30% nhanh chóng trong 2 ngày 25 và 26 tháng 10, nhưng thực chất thì việc tăng giá này chỉ diễn ra trong 16 giờ đồng hồ vào đêm ngày 25 và sáng sớm ngày 26 tháng 10

Tradingview

Lý do của việc tăng giá thần tốc này được cho là do ông Tập Cận Bình phát biểu trước Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương rằng Trung Quốc sẽ ủng hộ…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật thị trường Bitcoin tương lai.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin đang giữ ở mức 7400$ trong hai ngày qua sau khi giảm mạnh vào ngày thứ ba. Sự biến động giá cũng làm tăng lãi suất giao dịch, thay đổi các tham số khác như tỷ lệ Long/Short. và lãi suất mở cũng thay đổi trong 24h qua.

Khối lượng giao dịch và lãi suất mở

Khối lượng giao dịch trên các sàn đã tăng đột biến khi giá Bitcoin phá vỡ vùng 7500$. Trong khi Bakkt ghi nhận khối lượng kỷ lục 4,8 triệu…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin ngày 23 tháng 10 năm 2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ngày 22/10 giá Bitcoin dao động từ giá cao nhất là 8297$ , giá thấp nhất là 8000$ giá đóng cửa chỉ cao hơn giá thấp nhất một chút tại 8020$ với khối lượng giao dịch 16,803,377,857$ tăng 6,3% so với ngày 15/10 . Đây lại là một tín hiệu không tốt cho giá Bitcoin.

Biểu đồ ngày giá Bitcoin
Nguồn : Tradingview

Nhìn trên đồ thị hàng ngày chúng ta thấy xu hướng giảm giá của Bitcoin càng thể hiện rõ hơn. Tuy…

View More Article