Altcoins Blockchain News TIN TỨC

Contentos hoàn thành hợp tác độc quyền với Consensus 2019 – Cung cấp phần thưởng [Đào Mỏ]

single-image

Là nhà tài trợ duy nhất cho CoinDesk Livestream, 3 ngày (13/5-15/5) liên tiếp chương trình phỏng vấn Livetream toàn cầu “CoinDesk Live”, Xem Livestream  “Đào mỏ”(đào coin) nhận thưởng.

Nội dung:

Contentos sẽ tham gia [Consensus 2019] vào 13/5-15/5 và share buổi Livestream độc quyền toàn cầu của chương trình phỏng vấn [CoinDesk Live], đây cũng là lần đầu tiên được Coindesk Live ủy quyền!

Để người dùng hiểu hơn kiến thức blockchain và có thể trải nghiệm đơn giản về “Đào Mỏ” nội dung, Contentos đã chuẩn bị 120.000 COS + 15 ETH để thưởng cho việc xem CoinDesk Live trên Contentos.io.

Người dùng chỉ cần đăng nhập (Contentos.io), sẽ có quyền xem chương trình livestream CoinDesk Live và “Đào Mỏ” nhận thưởng nội dụng, nắm vững các tin tức quan trọng nhất của blockchain toàn cầu và tận hưởng niềm vui “Đào Mỏ”.

Theo báo cáo từ IHS Markit (tổ chức tư vấn thương nghiệp và dự báo kinh tế nổi tiếng toàn cầu) vào tháng 3 năm nay, thị trường blockchain của ngành tài chính sẽ đạt 462 tỷ USD vào năm 2030; tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng của ngành blockchain rất có thể sẽ diễn ra trong [Consensus 2019].

Conensus là sự kiện thường niên vô cùng lớn của tiền điện tử và công nghệ blockchain trên thế giới. Từ năm 2015, sự kiện Consensus đã thu hút những công ty, nhà phát triển, nhà sáng lập và nhà đầu tư lớn thế giới của tiền điện tử và blockchain tham gia vào một cuộc thảo luận rất sâu sắc về ngành blockchain trong tương lai. Sự phong phú và đa dạng của đám đông Consensus, từ những người khủng ở “Phố Wall” và những người cai trị “Fortune 500”, đến những nhà mật mã crypto tiên phong và những nhà phát triển cốt lõi cung cấp năng lượng cho tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Consensus đã từng thu hút hơn 8.500 người tham dự.

“Sự kiện Consensus” là sự kiện thượng đỉnh thường niên của CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới. Kể từ năm 2015, “Consensus 2018”, bao gồm Bộ Tư pháp USA, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai USA và những cán bộ điều tiết nổi tiếng v.v.. cũng đã tích cực tham gia sự kiện này, tạo ra 8.500 người tham gia. Vé đã kiếm được thu nhập vè tham dự đáng kinh ngạc là 17 triệu đô la.

Là nhà tài trợ đầu tiên và độc quyền cho CoinDesk Live, Mick Tsai, người đồng sáng lập Contentos cho rằng, về đặt được sự đồng thuận hợp tác với CoinDesk, phương tiện truyền thông blockchain có thẩm quyền nhất thế giới, đó là sự công nhận cho Contentos thật đáng vui mừng. Contentos đã đưa công nghệ blockchain và nền kinh tế mã thông báo ra công chúng với cách đơn giản và tự nhiên nhất, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tích hợp các Dapps khác nhau vào TestNet của chúng tôi để người dùng trải nghiệm nội dung với lợi ích “Đào Mỏ” (đào coin). Cũng là chiến dịch mà chúng tôi thiết kế lần này, đào “mỏ” qua xem livestream trên CoinDesk Live. 

Là một dự án chuỗi công cộng, Contentos đã ra mắt và hoạt động được một năm với thành tích rất đáng kể. từ giữa tháng 4, contentos.io, PhotoGrid, cos2048, Walkcoinv.v.. đã được liên kết thành công trên Contentos TestNet (https://explorer.contentos.io/), trong 14 ngày, có 32000 địa chỉ on-chain được tạo bởi người dùng thực, 2400 DAU trên chuỗi, hơn 8000 ảnh tạo và hơn 15000 giao dịch tương tác trên chuỗi, đây chỉ là bước khởi đầu.

Với sự thành công này cũng đã giúp đội ngũ Contentos tăng niềm tin vào việc [chuyển người dùng App truyền thống chấp nhận tự nhiên và sử dụng ứng dụng công nghệ blockchain] và việc [ Nền tảng mở -Open Platform giúp cho đối tác chiến lược DApps tăng thêm người dùng và mở rộng thị trường].

Điểm dừng đầu tiên (vào 20/4) Contentos Global Roadshow đã dành được phản ứng nhiệt liệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự hợp tác Livestream Consensus 2019 với người dùng online toàn cầu là điểm dừng thứ hai của Contentos, tiếp theo chúng tôi tiếp tục tiến lên trên khắp thế giới và gặp mặt trực tiếp với các đối tác chiến lược tuyệt vời của chúng tôi và cùng trao đổi với người dùng toàn cầu.

* Đăng ký tài khoản Contentos trên: https://www.contentos.io/#/

* Theo dõi cộng đồng Contentos:

Twitter official https://twitter.com/contentosio

Medium https://medium.com/contentos-io

Facebook Vietnam: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/

Telegram official https://t.me/ContentoOfficialGroup

Telegram Vietnam: https://t.me/ContentosVietnam

         Zalo Vietnam: https://zalo.me/g/jfbmxv722

         Messenger Vietnam: https://m.me/join/AbZY3PbqaJXE6rGz


Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin Facebook0

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Các tổ chức tài chính đang mua số lượng lớn BTC thông qua Bitcoin Trust của Grayscale

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi giảm một nửa phần thưởng khối vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 thì lượng Bitcoin khai thác được chỉ là 12.300BTC. Trong khi đó chỉ có quỹ Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale đã mua gần 19.000 BTC

Bitcoin trong thị trường truyền thống

Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số của các thể chế tài chính chính thống đang tăng lên. Họ đang phân bổ một lượng vốn vào

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin có thể biến động mạnh khi hợp đồng tương lai CME hết hạn trong tuần này.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Với việc hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] hàng tháng của CME sẽ diễn ra vào thứ Sáu này, thị trường có thể mong đợi rất nhiều biến động. Hơn nữa, vì Lãi suất mở (OI) lớn đáng kể, nên các động thái giá có thể có tỷ lệ lớn.

Các nhà đầu tư tương lai không có động lực để giao các hợp đồng, đặc biệt là các giao dịch trên CME. Do…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Theo một số dự liệu thì Bitcoin sẽ không giảm mạnh sau halving giống như 2016.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, ngày Thứ Năm Đen khét tiếng, giá của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.600 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Bây giờ, các nhà phân tích tin rằng sự điều chỉnh mạnh mẽ sẽ có lợi cho tiền điện tử trong những tháng tới.

Trong hai lần halving vào năm 2012 và 2016, Bitcoin có xu hướng giảm giá ngay sau khi Halving.

Bitcoin Scams

Hacker bắt đầu chuyển bitcoin của vụ hack Bitfinex 2016

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cộng đồng tiền điện tử phát hiện một lượng bitcoin trong vụ hack sàn giao dịch bitfinex ngày 2 tháng 8 năm 2016 bắt đầu được di chuyển. Một giao dịch nhỏ 30 BTC ($ 282.000) từ stash đã được chuyển từ địa chỉ của hacker sang một địa chỉ bitcoin không xác định. Lần cuối cùng tiền từ sự cố Bitfinex được chuyển là tháng 6 và tháng 8 năm 2019, vì bitcoin đã không được chuyển trong ba năm kể từ đó.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 23 tháng 5 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhìn biểu đồ ngày của Bitcoin chúng ta thấy rằng nó đã vật lộn hết sức vất vả để vượt qua mức kháng cự 10.000$ trong xuốt một tuần nhưng đã không thành công.

Vì thế nó đã rớt xuống gặp đường hỗ trợ tại trend tăng giá được hình thành từ ngày 13 tháng 3.

đồ thị ngày giá Bitcoin
tradingview

Tại khu vực này giá đang hồi…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin chưa phá kênh tăng giá, song đã có những dấu hiệu đảo chiều.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi rất nhiều lần phá ngưỡng 10.000 đô la không thành công, BTC đã quay đầu giảm điểm tuy nhiên lực bán cũng không mạnh như những lần giảm giá trước.

Đồ thị 1D giá Bitcoin
tradingview

Quan sát trên đồ thị 1D chúng ta thấy giá bitcoin vẫn đang nằm trên một kênh tăng giá được thiết lập từ ngày 13 tháng 3 sau khi giá rơi về 3782$. Tính…

View More Article