Covalent là gì? Toàn tập về tiền điện tử Covalent

Covalent là gì?

Covalent cung cấp một API hợp nhất (unified API), mang lại sự minh bạch và khả năng hiển thị đầy đủ các tài sản trên tất cả các mạng blockchain, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho các nhà đầu tư và cho phép các nhà phát triển phân bổ tài nguyên. Nói một cách đơn giản, Covalent có một API duy nhất cho phép bạn lấy chi tiết dữ liệu giao dịch từ nhiều blockchain mà không cần mã (no code).

Điểm nổi bật của Covalent

Tính khả dụng của dữ liệu (Data availability)

Covalent là dự án duy nhất đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ blockchain, làm cho dự án có sẵn cho nhà phát triển thông qua một API hợp nhất. Khả năng hiển thị đối với hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ.

Khả năng tương thích (Composability)

Khả năng tương thích là một phần quan trọng của các ứng dụng tài chính phi tập trung Defi. Khả năng linh hoạt đa chuỗi, dữ liệu chi tiết được cung cấp bởi các API của Covalent, điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các ứng dụng có thể mở rộng và đa dạng hóa dữ liệu mà không cần mã truy vấn (no query code).

Hỗ trợ nhiều Blockchain (Multi-blockchain support)

Multichain là DNA của Covalent và dự án đã được lập chỉ mục và có khách hàng trên nhiều mạng blockchain khác nhau.

Giải pháp No Code

Covalent tin tưởng vào các giải pháp ‘’no code’’ cho người dùng. Điều này có nghĩa là không có các truy vấn SQL phức tạp và không cần đầu tư cho các đội ngũ kỹ thuật có kỹ năng cao để chỉ cần truy xuất dữ liệu blochain, đó là một sự lãng phí lớn về thời gian kỹ thuật. Duy nhất một API và bạn có thể làm tất cả.

Thông tin token Covalent

Key Metrics CQT

 • Token name: Covalent
 • Ticker: CQT
 • Blockchain: Updating….
 • Token Standard: Updating….
 • Contract:  Updating….
 • Token Type: Governance, staking & validation.
 • Total supply: Updating….
 • Circulating: 1,000,000,000 CQT

Token Allocation

 • Seed: 10% 
 • Private sale: 20 – 23%
 • Public sale: 3.1% – 3.5%
 • Team: 14.4%
 • Seed: 10%
 • Advisor: 2%
 • Reserve: 19.1% – 19.5%
 • Staking reward: 8%
 • Ecosystem: 20%

Token sale

Public sale sẽ được bán trên Coinlist, thời gian chi tiết mọi người tham khảo bên dưới nhé!

Token Use Case

CQT là native token của nền tảng Covalent và sẽ có những chức năng sau đây:

 • Governance: CQT là một mã thông báo quản trị, theo đó chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu cho đề xuất thay đổi các thông số hệ thống như nguồn dữ liệu mới, những yêu cầu mô hình dữ liệu.
 • Staking and Validation: CQT là một tài sản staking. validator sẽ kiếm được phí thông qua trả lời các truy vấn. Chủ sở hữu mã thông báo có thể ủy quyền quyền biểu quyết của họ cho validator.

Cách tiềm kiếm và sở hữu Covalent

Người dùng có thể kiếm được CQT bằng cách tham gia public sale trên Coinlist sắp tới, hoặc có thể mua trên sàn sau khi CQT niêm yết sàn 40 ngày sau đợt bán trên Coinlist

Roadmaps & Updates

Updating…

Team, Investors & PartnershipTeam

Team

Ganesh Swami-CEO: Nhà vật lý và khoa học dữ liệu, 1 trong những người sáng lập Zymeworks(Nyse: Mã ZYME). Người dẫn đầu ngành về phân tích và cơ sở dữ liệu.

Levi Aul- CTO: Người xây dựng sàn giao dịch đầu tiên ở Canada(Bex.io), làm việc về các giải pháp mở rộng và công tác tại công ty thuộc 500 công ty lớn nhất thế giới.

Backers

Đánh giá dự án từ Saigontradecoin

Khi việc áp dụng các công nghệ Blockchain đang tăng cao, nhu cầu về một lớp cơ sở hạ tầng dữ liệu Blockchain Deep, chi tiết và lịch sử một cách đáng tin cậy sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Covalent đã thấy được giá trị của các phần mềm trung gian trong thị trường truyền thống với việc Twilio mua lại Segment với giá 3.2 tỷ USD, cũng như việc Salesforce mua lại Mulesoft trị gía 6 tỷ USD. Việc Paypal và Tesla áp dụng tiền điện tử gần đây cho thấy mọi công ty hiện đang thảo luận về chiến lược Crypto cho công ty của họ. Tầm nhìn của Covalent là mọi công ty Fintech sẽ sử dụng Covalent để truy cập dữ liệu Blochain. STC nhận định tham vọng của Covalent quá tuyệt vời, thực sự được chứng minh qua nỗ lực phát triển sản phẩm của họ trong 3 năm qua và đến bây giờ là rất nhiều các tổ chức khác đã trả tiền để được sử dụng dịch vụ Covalent như Consensys, SKALE networks, Coingecko, 0x, Zerion, v.v. Bên cạnh đó với dàn Backer và investor gần như hội đủ anh tài trong làng Venture phải kể đến như Coinbase venture, Binance labs… STC đánh giá có thể “HOT” trong thời gian tới và có thể hold dài hạn .

Để biết thêm thông tin về dự án, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới:

Website: www.covalenthq.com

Twitter: twitter.com/covalent_hq

Telegram: t.me/CovalentHQ

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Phuc Huynh
EDITOR OF SAIGON TRADECOIN

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts