Sunday, October 17, 2021

Creator đã triển khai thành công BEP-20 token trên BSC

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Trong nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Creator nhằm xây dựng mạng lưới giao dịch đa dạng hơn cho CTR token, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Creator hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain!

Là một phần trong chiến lược đa chuỗi của Creator, chúng tôi đã triển khai CTR token trên Binance Smart Chain (BSC). BSC hiện nay đã được tiếp nhận rộng rãi với khoảng 900 DApp, 700 triệu giao dịch và hơn 80 triệu địa chỉ ví duy nhất. BSC tập trung vào các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và dựa trên thế mạnh của sàn giao dịch. 

BSC tương thích với EVM (Ethereum Virtual Machine), cho phép chạy các hợp đồng thông minh Ethereum và sử dụng mã thông báo kiểu Ethereum. BSC sử dụng thuật toán Proof of Staked Authority (PoSA) với số lượng điểm giao hạn chế, có phí gas thấp và độ trễ thấp (latency) so với mạng Ethereum.

Chúng tôi coi việc tích hợp này với Binance Smart Chain là bước đầu tiên trong việc tăng tính thanh khoản trên đa chuỗi, đồng thời chuẩn bị khả năng cho các tài sản khác triển khai trên Creator Chain.

Với việc Creator triển khai trên BSC, điều đó có nghĩa là: 

  • Các CTR holders có thể sử dụng CTR token để tham gia vào các ứng dụng DeFi trên mạng Binance.
  • Các CTR holders có thể bắt đầu hoán đổi CTR token của họ theo cả hai tiêu chuẩn ERC-20 hoặc BEP-20 để giảm thiểu tác động của phí gas và thuận tiện hơn cho giao dịch CTR của họ.

Việc triển khai Creator Chain trên Polkadot Substrate và các dịch vụ liên quan vẫn sẽ tiếp tục theo lộ trình.

Hợp đồng chính thức của Creator trên BSC: 

Địa chỉ DUY NHẤT: 0xd6cce248263ea1e2b8cb765178c944fc16ed0727

Tham khảo trên BscScan: TẠI ĐÂY

Vì sự an toàn của chính bạn, hãy đề phòng với bất kỳ địa chỉ nào khác có mục đích mạo danh $CTR, Creator hoặc được liên kết với Creator Network. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng kiểm tra BẤT KỲ địa chỉ Creator đã đăng so với địa chỉ được đăng trên trang web chính thức của Creator tại địa chỉ: https://www.creatorchain.network/ 

Giới thiệu Creator 

Creator là một nền tảng BaaS cung cấp No Code Smart Contract, Low Code DApp và các dịch vụ khác để đẩy mạnh thế giới DeFi và NFT. 

Các tính năng Blockchain của Creator sẽ mở rộng cánh cổng cho mọi studio trò chơi và các nhà phát triển ở Nhật Bản tham gia vào ngành công nghiệp NFT và Blockchain.

Creator có giao diện người dùng cực kỳ thân thiện và nhiều dịch vụ nền nâng cao. Do đó, dù có hoặc không có kỹ năng CNTT / Blockchain, bằng cách điền vào một số thông tin ban đầu và một vài cú nhấp chuột, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một Hợp đồng Thông minh hoặc DApp.Creator Chain dựa trên Polkadot / Substrate để có khả năng tương tác thực sự, quản trị mạng hướng người dùng và các tùy chỉnh tập trung vào Defi, NFT và các dịch vụ khác.

Để cập nhật thêm thông tin về dự án, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới:


Website: www.creatorchain.network

Telegram: t.me/creatorplatformglobal

Twitter: twitter.com/CreatorCTR

Medium: creatorplatfor1.medium.com

LinkedIn: www.linkedin.com/company/creator-chain

 Github: github.com/creator-chain

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img