BOUNTY - ICO TIN TỨC

Cubiex một nền tảng Game thể thao, Dự án IDO thứ hai trên Binance- dex

single-image

1. Cubiex là gì?

Cubiex là một mạng xã hội phi tập trung đáp ứng các nhu cầu thể thao điện tử của cá game thủ trên thế giới và giúp họ kiếm tiền từ chính các trò chơi này.

Cubiex là mạng xã hội toàn cầu và Crypto League đầu tiên được mã hóa cho eSports.

Một nền tảng độc đáo cho phép các game thủ tìm bạn bè, kết nối với họ, tạo các đội và tham gia vào các trận đấu ghép ngang hàng qua các thẻ. Tạo nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như bài viết, blog và video, được thưởng bằng tiền điện tử. Với các dịch vụ bổ sung như livestreaming và giao dịch vật phẩm ảo trong trò chơi, Cubiex cung cấp phạm vi dịch vụ quan trọng nhất trên thị trường.

2.    Mã thông báo Cubiex

  • Mã Token : CBIX

·      * Tổng cung : 150.000.000 CBIX

  • Seed round : 11 triệu token ( 7,3% ) : giá 0.0263$,unlock3.33m token khi lên sàn,4m token trả điều trong 6 tháng
  • Private sale : 36 triệu (24%) giá bán 0.0555$,unlock ngay 25% khi lên sàn,75% còn lại trả trong 6 tháng,20 ngày trả 1 lần
  • -IDO 6,33 triệu ( 4.22%) : giá 0.079$,unlock 40% khi lên sàn

Phân bổ Token

+ – core activies : 16/67% :

+ – strategic Partnerships : 13.33%

+ advisors : 10%

+ team : 10%

3. Đội

Pierre Chahine ( Sáng lập và giám đốc điều hành )


Pierre là một chủ ngân hàng tư nhân và doanh nhân có bằng tài chính từ Genoakademie ở Hannover. Anh cũng là một người chơi và quản lý chuyên nghiệp esports trong Counter-Strike 1.6 với 15 năm kinh nghiệm.

Marc Schroetel ( Giám đốc kỹ thuật )

Làm việc trong ngành CNTT được 20 năm, Marc là một nhà phát triển và game thủ giỏi. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kiến ​​trúc phần mềm và thiết kế hệ thống, giờ đây ông dẫn đầu sự phát triển của hệ sinh thái cubiex.

Tano Lopez ( Trưởng phòng truyền thông )

Tano là một chuyên gia kép với Cử nhân Truyền thông và Tiếp thị, công ty liên kết và Đại sứ Google. Người sáng lập & Giám đốc điều hành của quốc tế cũng như thành viên của chương trình hợp tác liên minh châu Âu.

Guillermo G. Tapia ( CO – FOUNDER – COO )

Guillermo Gomez Tapia là một nhà đầu tư thiên thần trong 10 năm qua. Với nhiều khoản đầu tư thành công vào các công ty khởi nghiệp và các công ty tiền điện tử, ông đã trở thành một nhà phân tích ICO và blockchain thành công.

Cùng với 5 chuyên viên là các nhà thiết kế, các kỹ sự công nghệ thông tin và nhà phát triển game có kinh nghiệm trên thực tế.

Đội ngũ cố vấn hung hậu gồm tám người là những người có tầm ảnh hưởng lớn tới Blokchain và tiền điện tử như Sherman Lee và  Michael Kim……

4. Đối tác

5 : Lộ trình phát triển

Cubiex eSports đã và đang xây dựng và phát triển MVP của họ trong suốt 12 tháng qua. Hiện tại họ đã hoàn thành Sản phẩm cơ bản MVP 2.0 (Mạng xã hội đầy đủ + chức năng phát trực tiếp) và hiện đang ở trong testnet riêng của Cubiex. Việc ra mắt công chúng sản phẩm của Cubiex được lên kế hoạch cho ngày 30/9/2012. Do đó, Cubiex đang chuẩn bị một chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng eSports cốt lõi mạnh mẽ trên youtube với các đối tác chơi trò chơi của họ với tổng cộng hơn 10 triệu người theo dõi.

6. ĐỐI THỦ CẠNH TRANH :

– Hiện tại đối thủ cạnh tranh của Cubiex gồm ESL, Dlive, WAX.

 Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi nằm ở chỗ Cubiex là một mạng xã hội hỗ trợ blockchain trong cốt lõi của nền tảng. Các đối thủ cạnh tranh truyền thống như ESL đã bỏ lỡ sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội / sáng tạo nội dung / tiền điện tử và do đó mất rất nhiều lưu lượng nghiệp dư cho những người tham gia sáng tạo trong không gian.

7. Cộng đồng

Cubix có 400.000 game thủ trên toàn thế giới. trong số 2,2 triệu game thủ tiềm năng.

  • Cộng đồng telegram có 2k4 member
  • Facebook có 5k ngưới theo dõi
  • Tweet có 3k người theo dõi
  • Medium có 227 người theo dõi

8. Các link tham khảo

Anh chị em muốn tìm hiểu sâu hơn vế dự án có thể tìm thấy thông tin ở đây :

Ở Việt Nam các bạn joi vào telegram của nhóm Saigontradecoin , chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về dự án

https://t.me/Saigontradercoin

https://t.me/saigontracoinsignal

9. Kết luận

Đây là một dự án tập hợp được đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn cao,

Dự án mang tính khả thi vì tập trung mũi nhọn vào game thể thao là một nghành có tiềm năng phát triển tốt.

Nguồn cung token thấp nên tiềm năng tăng giá khi lên sàn là có , tuy nhiên mức độ fomo không thể so với các dự án IEO trên BinanceCex được , trong bối cảnh hiện nay thì Cubiex là một trong những dự án đáng để chúng ta quan tâm.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

1 Comment
  1. […] Cubiex một nền tảng Game thể thao, Dự án IDO thứ hai trên Binance- dex […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article