Altcoins Scams TIN TỨC

Cục điều tra liên bang Mỹ thu thập chứ cứ trong vụ ponzi Bitconnect

single-image

Một thông báo trên trang chủ của FBI ngày 20/2/2019 cho biết : FBI đang tìm kiếm các nạn nhân đầu tư bitconnect để thu thập chứ cứ.

FBI đang tìm kiếm các nạn nhân đã đầu tư vào đồng tiền điện tử Bitcoinnect ( BCC ) . Lần đầu tiên phát hành thông qua một đợt chào bán tiền xu ban đầu. được Bitcoinnect tổ chức vào tháng 11/2016.

Đối với phần lớn sự tồn tại của BCC, nơi duy nhất để mua, bán, giao dịch là thông qua một sàn giao dịch độc quyền được lưu trữ bởi Bitcoinnect. Đến giữa tháng 12/2017 Bitcoinnect đã tự hào về mức vốn hóa $2,5 tỷ Bitcoinnect đảm bảo cho các nhà đầu tư phần lợi nhuận lên tới 10% tháng trên vốn đầu tư ngoài ra còn được hưởng hoa hồng giới thiệu theo tầng.

Và BCC đã sụp đổ vào tháng 1/2018 sau khi cơ quan quản lý chứng khoán cấp nhà nước ban hành thông báo công khai cảnh báo nhà đầu tư về bản chất Ponzi của Bitcoinnect, điều này đã làm cho sàn giao dịch Bitcoinnect ngừng trao đổi và BCC bị loại khỏi thị trường. Nhà đầu tư ôm một đống tiền điện tử BCC vô giá trị.

FBI thông báo nếu ai là người đã đầu tư vào Bitcoinnect thì vui lòng trả lời các câu hỏi ngắn gọn theo mẫu

https://forms.fbi.gov/seeking-victims-in-bitconnect-investigation

Tuy nhiên việc phản hồi câu hỏi này là hoàn toàn tự nguyện, nếu ai đã trả lời câu hỏi có nghĩa là đã đâu tư vào Bitcoinnect và sẽ được FBI liên hệ lại để yêu cầu cung cấp thông tin.

Theo FBI

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.