single-image

Đánh giá dự án Kardiachain – Giải pháp Blockchain cho chính phủ và doanh nghiệp

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Có những ứng dụng cụ thể mà blockchain như một công nghệ mới nổi có thể giải quyết. Các vấn đề cần làm với tính minh bạch và kiểm toán chỉ là một số trong số chúng.  Tuy nhiên, những gì nổi bật tại thời điểm này là sự vắng mặt hoặc mức độ thấp do các quy định chưa phù hợp.

Đối với các giải pháp blockchain để giải quyết các vấn đề tồn tại lâu dài và dẫn đầu làn sóng định hình tiếp theo, phải có yếu tố tương tác theo cách mà các doanh nghiệp và chính phủ có thể tận dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà DLT phải cung cấp.

Nếu không có giải pháp phù hợp, sẽ không có sự sử dụng từ chính phủ và các tổ chức quan trọng. Dẫn đến sự thất bại của blockchain trong việc sử dụng chính thống.

KardiaChain là gì?

KardiaChain là một giải pháp blockchain được thiết kế riêng cho chính phủ và doanh nghiệp. Ý tưởng là càng nhiều người dùng càng tốt bằng cách hợp tác với các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp muốn tận dụng Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để phân cấp dịch vụ của họ.

Hướng tới mục tiêu lớn này, họ quan tâm đến việc càng nhiều người dùng càng tốt trong khi vẫn giữ chi phí tiếp thị thấp.

Một tính năng lớn khác của KardiaChain là nỗ lực của họ về khả năng tương tác và xây dựng các nền tảng blockchain lai không xâm lấn hấp dẫn cho khách hàng. Các nút kép giám sát giao thức KardiaChain cũng như blockchain được kết nối có thể là Ethereum hoặc Tron, ví dụ, cho phép đọc liền mạch, xác thực và xử lý các cuộc gọi chéo giữa các giao thức được hỗ trợ.

Thông qua KardiaChain, Ethereum, TronNEO sẽ là những blockchain có khả năng tương tác đầu tiên với các hoạt động xuyên chuỗi dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi KardiaChain ra mắt vào H2 2020.

Nhưng đó không phải là các chuỗi khối công khai có thể được kết nối với nhau, nhờ sử dụng các nút kép, KardiaChain có thể kết nối với các chuỗi riêng mà không cần phải tuân thủ các giao thức cụ thể thường bị hạn chế.

Thật thú vị, các nút kép được mở cho công chúng theo cách mà mỗi nút có thể thực hiện sự đồng thuận của chính nó trong một hoạt động có thể tương tác tạo ra các khối kép để duy trì trạng thái cân bằng.

Có một cơ chế bảo mật và khuyến khích cho phép KardiaChain liên kết với càng nhiều giao thức càng tốt chỉ bằng cách tạo một nhóm nút kép cho các khối kép xác thực riêng biệt đối với blockchain.

Theo cách này, giao thức đích không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào vì các nút kép xử lý các hoạt động liên chuỗi trong khi giám sát trạng thái của cả hai chuỗi.

KardiaChain bao gồm:

1.     Ngôn ngữ hợp đồng thông minh hợp nhất Kardia (KSML)

Tại đây, các nhà phát triển có thể tạo ra một hợp đồng thông minh bậc thầy có thể đọc được bằng ngôn ngữ lập trình trên Máy ảo Kardia (KVM).

Các hợp đồng chính này hoạt động như chất keo giữa các hợp đồng thông minh khác được lưu trữ trong các giao thức được hỗ trợ.

Giống như các nút kép của Nhật Bản, các yêu cầu của chúng được tạo ra trên một blockchain không cần phải sửa đổi và sẽ được thực hiện trên chuỗi khác mà không có sự tham gia của người dùng cuối.

KSML hoạt động giống như một trình dịch không chỉ được sử dụng để xử lý các lỗi mà thông qua đó có thể đưa mã vào để cải thiện khả năng logic của các hợp đồng thông minh.

Điều này có nghĩa là trong tương lai, khi mainnet được khởi chạy, nhà phát triển có thể viết hợp đồng thông minh trên KardiaChain và triển khai nó sang các giao thức khác thông qua KSML.

2.     Đơn xin phân cấp áp dụng (ADAPP)

Tính năng này giúp cho các công ty và cơ quan chính phủ có thể dễ dàng phân cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Là một giải pháp lai kết hợp các hệ thống tập trung và phi tập trung, được kích hoạt bởi các điều kiện của các hợp đồng triển khai thông qua KSML, có đủ sự linh hoạt cho khách hàng và nhà phát triển.

Chẳng hạn, các hoạt động đòi hỏi bảo mật và minh bạch có thể được chạy từ một chuỗi công khai như Ethereum trong khi các hoạt động cần khả năng mở rộng và thông lượng có thể được khởi chạy từ một chuỗi riêng.

Bên cạnh đó, với ADAPP, các công ty truyền thống chưa sẵn sàng triển khai blockchain trong hoạt động của họ có thể kiểm tra các phần cụ thể trong hệ thống của chính họ.

Sự linh hoạt của ADAPP là một ngăn kéo chính đã chứng kiến ​​KardiaChain đạt được thỏa thuận với Đài truyền hình quốc gia Việt Nam với việc ra mắt ON Sports mà KAI token, tiền tệ bản địa của nền tảng KardiaChain được sử dụng để giải quyết các giao dịch trực tuyến.

Ứng dụng phổ biến này được dành riêng cho tin tức bóng đá và phương tiện truyền thông thu hút một lượng người hâm mộ khoảng 800.000 trong đó 200.000 đã đăng ký.

Có thể tải xuống ADAPP từ Google Playstore và Apple Store. Sau khi cài đặt, người dùng có thể dự đoán các trò chơi hoặc quyên góp cho những người chơi thông qua mã thông báo KAI.

ĐỘI

Đội ngũ được dẫn dắt bởi Tri Phạm, người đồng sáng lập, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng di động, tài chính và dịch vụ.

Huy Nguyen, người đồng sáng lập, cũng có hơn 10 năm xây dựng cơ sở hạ tầng phân tán quy mô lớn. Ông là một phần của Google Access Wireless và Cơ sở hạ tầng mạng cáp quang của Google.

Anthony Vo xông, Giám đốc tài chính (CFO), là Phó chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Hy vọng, ngân hàng thương mại lớn nhất của Hàn Quốc tại Hoa Kỳ.

Đội KardiaChain

Son Nguyễn , Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, là một nhà đầu tư Thiên thần và là người đam mê blockchain trong khi Thảo Đăng , Trưởng phòng tiếp thị là một nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm.

Cố vấn cho KardiaChain là các quan chức chính phủ, bao gồm Tiến sĩ Vũ Mạnh Rinh, được mô tả là cựu Chánh Văn phòng của tỉnh Thái Bình, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình, và Ủy viên Ủy ban Kinh tế, Kế hoạch và Ngân sách của Quốc hội Việt Nam.

Cố vấn KardiaChain

Có Richard Yu, người đồng sáng lập Metadi, Ryan Fang xông, người đồng sáng lập ANKR Network, Huy Ho, chủ tịch của tập đoàn Mai Linh, Michael Park, giám đốc tiếp thị của Blockcrafters.

ĐỐI TÁC

Đối tác của KardiaChain

KardiaChain đã hợp tác với một loạt các công ty bao gồm Matic Network, Morpheus Labs, Contentos, Band Protocol , ON Sports, và một số công ty khác.

KardiaChain (KAI) Tokenomics và phân phối

Mã thông báo KAI sẽ được sử dụng làm phương thức chuyển trong hệ sinh thái KardiaChain.

Là một mã thông báo tiện ích không hoàn lại, nó được sử dụng như một đơn vị tài khoản giữa những người tham gia KardiaChain. Mã thông báo là một phần không thể thiếu trong hệ thống đặt cược và khuyến khích cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái KardiaChain.

Cụ thể, mã thông báo KAI được sử dụng cho:

 • Thanh toán trong hệ sinh thái KardiaChain
 • Truy cập dịch vụ và triển khai sản phẩm
 • Đặt cược do dPoS

Trước khi khởi chạy mainnet theo lịch trình được thiết lập cho quý 3 năm 2020, mã thông báo KAI có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC-20. Sau khi ra mắt thành công, các mã thông báo này sẽ được hoán đổi cho các đồng tiền KAI trên mainnet.

Nhóm nghiên cứu đã thực hiện IEO tại Gate.io vào ngày 8 tháng 4 năm 2020, huy động được 1 triệu đô la mặc dù nó đã được đăng ký vượt mức 18X. Mục tiêu 1 triệu đô la đã đạt được trong hai phút với 2.424 người tham gia.

Chi tiết mã thông báo KardiaChain

Tổng cộng, nhóm có tiềm năng huy động 19,2 triệu đô la (số tiền nhận được sau IEO, nhưng đã được trả lại). Mỗi mã thông báo KAI đã được bán với giá $ 0,00144 trong IEO.

Kết quả bán mã thông báo KardiaChain

Trong thời gian bán riêng, KardiaChain đã huy động được 1,7 triệu đô la. Mỗi mã thông báo đã được bán với giá $ 0,0025.

Có 5 tỷ mã thông báo KAI trong tổng nguồn cung với nguồn cung lưu hành hiện tại là 1,5 tỷ.

Đây là cách phân phối mã thông báo KAI:

 • Bán riêng: 16,32% (Khóa 6 tháng, vest 10 tháng)
 • Đội: 12%
 • Cố vấn: 3 %
 • Hệ sinh thái: 20 %
 • Trình xác nhận / khai thác: 10%
 • Cộng đồng: 5 %
 • Nền tảng: 14,93%
 • Khởi động: 15 % (không khóa) Bộ đệm 750 triệu

Hiệu suất thị trường KAI

Tại thời điểm viết bài, mỗi mã thông báo đang giao dịch ở mức 0.015605 USD với mức vốn hóa thị trường là 27,309,438 USD và khối lượng giao dịch 24 giờ là 3,947,347 USD

Bạn có thể mua và bán mã thông báo KAI từ các trao đổi tiền điện tử sau:

Gate.io, Kucoin, MXC ……

Trong các sàn giao dịch này, KAI được ghép nối với USDT hoặc ETH. và BTC

Chất xúc tác ngắn hạn

 • Vesting của KAI token là một mạng lưới tích cực trong vài tháng tới. Kể từ khi IEO được ký kết vào cuối tháng 4 năm 2020, các nhà giao dịch có thể tận hưởng sự tăng giá nhưng sẽ mất vài tháng để các lô khác được phát hành. Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, nhóm đã cập nhật hợp đồng vesting của họ.
Biểu đồ phát hành mã thông báo KAI

Vào tháng 5 năm 2020, KAI là một trong những đồng tiền / mã thông báo mới được thảo luận nhiều nhất. Điều này tiếp tục cho thấy cộng đồng kỳ vọng như thế nào và tiềm năng thực sự của dự án.

 • Nhóm tiếp tục đàm phán hợp tác với các đội vì lợi ích của hệ sinh thái rộng lớn hơn. Sự bổ sung gần đây nhất là sự bổ sung của Hi Wallet. Họ cũng hợp tác với Liên đoàn Thanh niên Việt Nam trong một thỏa thuận sẽ số hóa dữ liệu người dùng và cung cấp một nền tảng để xây dựng các ứng dụng cho hơn 60.000 người trẻ.
 • CertiK là đối tác được hỗ trợ bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo số lượng khách hàng. Rất có khả năng niêm yết tại Binance hoặc DEX của nó trong tương lai.
 • KAI đang xây dựng thanh khoản. Ngoài sự hỗ trợ từ Gate.io, sàn giao dịch mà họ đã thực hiện IEO, KAI hiện có sẵn để giao dịch tại UniSwap. Để cung cấp thanh khoản bắt kịp nhu cầu của nhà đầu tư.
 • KardiaChain, vào tháng 5 năm 2020, đã mở rộng sang ngành công nghiệp E-Sport trị giá hàng tỷ đô la bằng cách ra mắt Nền tảng khuyến khích.
 • Đội ngũ phát triển có kinh nghiệm. Đối với tầm nhìn và sứ mệnh của họ, KardiaChain hấp dẫn đối với các nhà lãnh đạo trong blockchain và chính phủ.

Chất xúc tác dài hạn

 • Để phát triển bền vững, KardiaChain hợp nhất hệ thống đồng thuận dPoS và Byzantine-Fault Tolerant (BTF), với một máy ảo không biết ngôn ngữ lập trình đảm bảo luồng thông tin trôi chảy giữa các blockchain được hỗ trợ. Phí giao dịch tương đối thấp và điều này cùng với thời gian xác nhận nhanh mang lại cho KardiaChain một lợi thế so với các blockchain có thể tương tác khác.
 • KardiaChainblockchain công khai đầu tiên có thể tương tác với một chuỗi riêng. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể áp dụng một phần các giải pháp blockchain và thử nghiệm blockchain mà không cần đắm mình hoàn toàn vào công nghệ khi họ không cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, các hoạt động chuỗi chéo là không xâm lấn, sau đó mở ra một chân trời mới cho việc áp dụng blockchain thực sự.
 • Khi họ cung cấp một nền tảng có thể tương tác, ADAPP được xây dựng trên đó thu hút nhu cầu của KAI. Chẳng hạn, nền tảng dự đoán được ra mắt vào tháng 5 năm 2020 được cung cấp bởi mã thông báo KAI trong khi người hâm mộ có thể tặng quà cho những cầu thủ yêu thích của họ bằng KAI thông qua ứng dụng ON Sports rất phổ biến ở Việt Nam. Thông qua các kênh này, KardiaChain mong đợi hơn một triệu người dùng vào cuối năm nay.
 • KardiaChain có kế hoạch tung ra một kênh thanh toán di động. Họ đã bắt đầu tích hợp với Telco lớn nhất của Việt Nam với kế hoạch ra mắt tại 10 quốc gia khác. Sau khi được thương mại hóa hoàn toàn, người dùng di động sẽ có thể mua mã thông báo KAI từ số dư di động của họ.
 • Quan hệ đối tác của họ với Nghị định thư ban nhạc ( Band ) là chiến lược. Vì dịch vụ này cung cấp các dịch vụ của Oracle, dữ liệu được hiệu đính từ các cổng này sẽ được sử dụng để mở rộng các chức năng hợp đồng thông minh của KardiaChain. Đồng thời, họ có thể tìm thấy trường hợp sử dụng cho ADAPP khi họ xây dựng trên hệ sinh thái lớn nơi KAI được sử dụng để định cư.
 • Đối với các nhà phát triển, Ngôn ngữ đánh dấu hợp đồng thông minh Kardia (KSML) là công cụ tối ưu cho phép họ triển khai các hợp đồng thông minh đa chuỗi bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Không giống như trong Ethereum nơi họ phải học Solidity, các nhà phát triển chỉ có thể triển khai một hợp đồng thông minh sẽ được dịch theo nhiều chuỗi khác nhau.
 • KardiaChain cũng có kế hoạch khởi động một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có thể tương tác.

Saigontradecoin/ cryptogems

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like