single-image

ĐÁNH GIÁ PLUTUS DEFI (PLT): NỀN TẢNG CHO VAY TẬP TRUNG VÀO QUYỀN RIÊNG TƯ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Cuộc tìm kiếm tự do tài chính và quyền riêng tư đã sinh ra Bitcoin. Bitcoin được sinh ra để chứng minh rằng một giải pháp mới có thể giúp loại bỏ người trung gian.

Mặc dù trung gian đã bị loại bỏ, cộng đồng vẫn thấy rằng chỉ Bitcoin đơn giản là không đủ. 

Phải có một giải pháp khắc phục những khả năng hạn chế của Bitcoin. Đó là khi Vitalik Buterin và năm người đồng sáng lập khác nghĩ ra ý tưởng về Ethereum

Thông qua Ethereum có hợp đồng thông minh và mã thông báo. Thế giới thực, tài sản hữu hình Các dịch vụ vô hình, có thể được đóng gói và bán cho các nhà đầu tư cho phép sở hữu phân khúc. Ngoài ra còn có các ứng dụng phi tập trung (dApps) giới thiệu khả năng phục hồi và kiểm duyệt.

Tuy nhiên, Ethereum hiện đang chiếm ưu thế trong một hình thức tài chính mới. Tài chính mở hoặc phi tập trung được gọi đơn giản là DeFi đang dân chủ hóa ngân hàng và cho phép chủ sở hữu tài sản cho vay hoặc vay tài sản.

Sự phát triển của DeFi

Trong thực tế, DeFi bao gồm tất cả và mô tả các ứng dụng tài chính được lưu trữ trong Ethereum. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa , trao đổi hoặc nền tảng vay mượn không phải là DeFi.

Theo DeFi Pulse , có hơn 1,5 tỷ đô la ETH bị khóa bởi DeFi dApps. Nhìn kỹ hơn cho thấy DeFi là một thuật ngữ rộng mô tả một phần mềm tài chính thuộc loại nào đó, được xây dựng trên nền tảng blockchain có thể được ghép lại với nhau như tiền Legos.

Về cơ bản, nó là một hệ thống mở cửa cho tất cả mọi người, không tin tưởng và loại bỏ người trung gian. Chủ sở hữu tiền chỉ cần gửi và kiếm lãi suất hoặc vay tiền bằng tài sản của mình làm tài sản thế chấp.

Mật mã học giới thiệu quyền riêng tư trong khi các blockchain cơ bản gắn thẻ bảo mật và khả năng phục hồi. Với các hợp đồng thông minh, người dùng có quyền kiểm soát tài chính của họ và đó chính xác là lý do tại sao, những người ủng hộ lập luận, DeFi chỉ đơn giản là bắt đầu.

Một số dự án đang tìm cách cung cấp các dịch vụ không thể không có cho người dùng cuối, nổi bật là Plutus DeFi.

Plutus DeFi là gì?

Plutus DeFi là một công cụ tổng hợp DeFi tập hợp nhiều sản phẩm và dApps tài chính vào một nền tảng duy nhất.

Đây là nơi mà người dùng có thể tìm kiếm lãi suất cho vay tốt nhất cho các tài sản khác nhau.

Trang chủ Plutus DeFi

Để hấp thụ tốt hơn, trọng tâm hiện tại của họ là cải thiện trải nghiệm người dùng, thiết kế, quyền riêng tư và ẩn danh.

Nhóm nghiên cứu tại Plutus DeFi muốn tạo ra một hệ thống tập hợp các giao thức khác nhau. Bằng cách thống nhất các hệ thống này đơn giản, tiêu chuẩn hóa giao tiếp giữa chúng cho phép tạo và thực hiện liền mạch các giao dịch tài chính phức tạp, Plutus DeFi đặt mục tiêu trở thành trung tâm và tất cả vì lợi ích của nhà đầu tư DeFi .

Họ bắt đầu như một công cụ tổng hợp DeFi Lending nhưng đã phát triển nhanh chóng, Bộ công cụ bao gồm các bộ trộn ETH, (PlutusDeFi, Bl3nd3r,) để ẩn danh, đồng thời tích hợp một số giao thức bảo mật như ZKDAIAztec Prot Protocol.

Họ cũng hỗ trợ mua bảo hiểm thông qua các bên thứ ba như Nexus Mutual để gửi tiền cho vay, tín dụng tiền điện thoại di động cho DeFi Lending ở Châu Phi, trong khi vẫn được phân cấp và không giam giữ.

Đặc biệt, trong trường hợp thiên nga đen, người dùng được bảo hiểm vì bảo hiểm phải trả thông qua một nhóm hợp vốn. Tiền gửi từ MetaMask được phân bổ trong hợp đồng thông minh cho vay phân cấp (DLP). Mã của nó là công khai và đã được kiểm toán thỏa đáng.

Plutus DeFi hiện hỗ trợ Compound DydX. Tuy nhiên, trong tương lai họ sẽ tích hợp Fulcrum, PlutusDeFi, Synthetix Curve.

Cụ thể, Plutus DeFi muốn thúc đẩy việc áp dụng DeFi cho các doanh nghiệp. Để đạt được điều đó, họ đã phát triển Cầu tiết kiệm Fiat to Crypto, Thẻ ghi nợ DeFi, DeFi-as-a-Service (SDK) cho sàn giao dịch và các sản phẩm hấp dẫn khác vì lợi ích của hệ sinh thái.

Phí thời gian duy nhất được tính là khi rút tiền. Đây là một khoản phí tĩnh 0,5% được thu. Điều này là ngoài phí mạng được tính cho việc sử dụng mạng.

Hệ sinh thái Plutus DeFi bao gồm:

 • Giải pháp cho vay và thu nhập cho phép chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số kiếm được tới 15% APR trên các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ.
 • Một giải pháp thanh toán và tính lương trong đó các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể phân phối mã thông báo cho các hợp đồng hoặc doanh nghiệp chỉ bằng một nút bấm.
 • Nền tảng phái sinh nơi người dùng có thể thực thi và sử dụng các công cụ phái sinh DeFi, và phòng ngừa hoặc quản lý rủi ro một cách minh bạch.
 • Nền tảng DeFi-as-a-Service không giam giữ tích hợp các hợp đồng thông minh, ví và trao đổi. 

Đội

Thành viên cốt lõi là:

Arnie Hill  là Trưởng phòng Chiến lược và Tiếp thị. Cũng đồng thời là người sáng lập. Ông là Đối tác của Obsidian Capital và đã đầu tư vào 31 công ty blockchain.

Ali Hararwala  là đồng sáng lập và người đứng đầu sản phẩm và hoạt động. Ông đã làm việc trong một số công ty bao gồm Citibank, Oracle, Nissan, Publicis, GoldMoney, Louis Dreyfus và NHS.

Paresh Masani  là CTO và Trưởng phòng Công nghệ. Ông là một kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm với một lịch sử đã được chứng minh về các dự án phức tạp hàng đầu và phát triển.

Cố vấn

Cố vấn Plutus DeFi

Toby Lewis  là Cố vấn Chiến lược Doanh nghiệp và Liên doanh. Ông là người sáng lập Novum Insights và Global Corporate mạo hiểm.

Dynal Patel  là cố vấn của Sản phẩm và là Giám đốc Sản phẩm Cao cấp tại Cardano.

Wilson Davis  là Cố vấn kinh doanh và cố vấn tài chính tập trung vào quản lý tài sản, phân tích / thế hệ cho vay và hệ thống tạo ra sự cộng sinh của công ty khách hàng.

Mehmed oralić  cũng là Cố vấn kinh doanh. Ông là Trưởng nhóm Hỗ trợ Kinh doanh Đầu tư Toàn cầu với kinh nghiệm trải rộng trên một số ngân hàng quốc tế lớn nhất thế giới.

Đối tác

Plutus DeFi đã hợp tác với Nexus MutualAztec. Họ cũng có một thỏa thuận với Giải pháp xác thực ví của Formatic Solution, nhằm mục đích tăng cường việc đưa lên và sử dụng các sản phẩm của blockchain

Vào ngày 14 tháng 7, họ cũng hợp tác với Sentinel dVPN để bảo đảm quyền riêng tư ngoài chuỗi cho người dùng. 

Plutus DeFi Tokenomics và phân phối

Mã thông báo tiện ích ERC-20 của nền tảng, PLT, là trung tâm của Plutus DeFi. Nó được sử dụng để liên kết các mục tiêu, phối hợp chung, cũng như để khuyến khích. 

Cụ thể, mã thông báo PLT có thể được sử dụng như sau:

 • Đốt:nơi mã thông báo được thu thập khi phí mạng bị cháy. Về lâu dài, chủ sở hữu mã thông báo này có lợi.
 • Quản trị kể từ khi chủ sở hữu PLT sẽ bỏ phiếu cho các phát triển như nâng cấp nền tảng, tỷ lệ ghi, v.v. Mỗi mã thông báo PLT được tính là một phiếu bầu. Bất cứ ai có hơn một phần trăm tổng số nguồn cung được ủy quyền đến địa chỉ của họ đều có thể đề xuất một kế hoạch quản trị. Tất cả các đề xuất phải tuân theo thời gian bỏ phiếu hai tuần.
 • Đặt cược: một tỷ lệ phí mạng thu được sẽ được sử dụng để bù cho các nhà đầu tư. Không có nút được yêu cầu để chạy.
Chi tiết mã thông báo Plutus DeFi

Tổng cộng, sẽ có 120 triệu mã thông báo PLT và được phân phối như sau

Phân phối mã thông báo Plutus DeFi

50 triệu mã thông báo PLT sẽ được bán trong vòng Seed của dự án. Mỗi mã thông báo sẽ được bán ở mức 0,01 đô la, để thu về 500 nghìn đô la. Có phí cầu là 55%

10 triệu mã thông báo PLT sẽ được bán trong đợt bán riêng của dự án. Mỗi mã thông báo sẽ được bán ở mức 0,05 đô la, để thu về 500 nghìn đô la. Sẽ không có phí cầu.

Nhóm dự định tăng 1 triệu đô la. KYC là bắt buộc.

60 triệu mã thông báo PLT còn lại sẽ được phân phối như sau:

 • Các cố vấn sẽ nhận được 4 phần trăm của tổng nguồn cung
 • Nhân viên sẽ nhận được 7 phần trăm của tổng cung
 • Nền tảng sẽ kiểm soát 10% tổng nguồn cung
 • Hệ sinh thái và cộng đồng sẽ nhận được 20 phần trăm tổng nguồn cung
 • Năm phần trăm sẽ đến dự trữ Plutus DeFi
 • Bốn phần trăm được phân bổ cho Phát triển Kinh doanh

Lịch trình vesting PLT sẽ như sau:

Plutus DeFi Token Vesting Schedule

ICO của họ là dự án blockchain đầu tiên thực hiện mô hình Đường cong liên kết cầu nối. 

Trong mô hình này, giai đoạn cuối của đợt bán mã thông báo, giá của PLT sẽ tăng.

Điều này làm giảm mạnh tổng cung trong tháng đầu tiên, có lợi cho nguồn cung dài hạn của tổng cung.

GIAO DỊCH PLT TẠI ĐÂY : https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

thị trường và giá cả

PLT đã được liệt kê tại UniSwap, Poloniex, Biki, MXC và Kucoin, theo Coingecko. Tuy nhiên, hầu hết giao dịch diễn ra tại Kucoin nơi cặp PLT / USDT được liệt kê.

PLT chỉ có trên thị trường trong một tuần và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,16. Người ta thường thấy rằng tuần đầu tiên là một tuần xuống với các dự án mới trên thị trường. Các nhà đầu tư tư nhân chốt lời và các nhà đầu tư mới tham gia vào một vòng mới.

Chất xúc tác ngắn hạn

 • Nhóm có kinh nghiệm với Giám đốc điều hành là một nhà đầu tư nổi tiếng trong không gian blockchain.
 • Plutus DeFi thân thiện với người dùng với ví không giam giữ có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Việc họ áp dụng mô hình Đường cong liên kết cầu nối, một cơ chế giảm phát, có thể thấy tổng nguồn cung mã thông báo PLT giảm trong tháng đầu tiên sau Sự kiện tạo mã thông báo (TGE). Nguồn cung càng thấp, giá của mã thông báo PLT càng cao.
 • Nguồn cung ban đầu của PLT sẽ rất năng động, thay đổi ở bất cứ đâu giữa 9%và 27,7 % tùy thuộc vào thanh lý của nhà đầu tư. Trong trường hợp xấu nhất, 27,7% tổng nguồn cung sẽ được phát hành.
 • Plutus DeFi đang đặt mã thông báo của họ vào trung tâm của các sự kiện vì nó được sử dụng để quản trị và đặt cược. Với chiến lược bùng cháy, các chủ sở hữu mã thông báo sẽ mong đợi mức tăng giá trong những ngày tới.

Chất xúc tác dài hạn

 • Với sự ủng hộ của họ cho quyền riêng tư, ẩn danh và nâng cao trải nghiệm người dùng, dự án đang thu hút các đối tác cấp cao từ các ứng dụng cho vay của Compound và từ các bên thứ ba. Chưa đầy một tuần trước khi kết thúc ICO, Sentinel dVPN đã trở thành sự bổ sung mới nhất.
 • Nhóm ưu tiên ẩn danh. Theo hướng đó, họ sẽ tích hợp các bộ trộn riêng tư như Tornado Cash và PlutusDeFi ETH bl3nd3r, che giấu các giao dịch ETH.
 • Có 120 triệu mã thông báo PLT, 50 phần trăm trong số đó được phân phối cho nhóm và cộng đồng. 50 phần trăm được báncho các nhà đầu tư công cộng.
 • Người dùng ở Đông Âu có kế hoạch sử dụng thẻ Plutus DeFi Debit phải có số lượng mã thông báo PLT tối thiểu  
 • Cho vay DeFi cung cấp một cách thay thế cho phép chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lãi suất cao hơn từ tài sản của họ. Plutus DeFi đã thực hiện lựa chọn dễ dàng bằng cách tổng hợp và đề xuất các nền tảng có lãi suất cho vay cao đối với các tài sản được hỗ trợ như DAI.

Saigontradecoin/cryptogems

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like