DeFi Prowess của Polkadot phát triển nhờ Reef Finance tăng 3,9 triệu đô la

Reef Finance đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống 3,9 triệu đô la cho bộ dịch vụ DeFi cross-chain của mình được xây dựng trên Polkadot, công ty công bố hôm thứ Tư.

Trong vòng này có NGC Ventures, AU21 Capital, QCP Soteria, chi nhánh liên doanh của QCP Capital, Kenetic Capital, Amplifi, TRGC, Genblock, Krypital Group, Woodstock Fund, và Danish Chaudhry.

Với giao diện người dùng liền mạch, Reef Finance cung cấp cho người dùng công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép truy cập thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp các khoản cho vay thông minh, đi vay, đặt cược, khai thác thông qua các ví được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Giám đốc điều hành của Reef Finance Denko Mancheski cho biết: “Các nhà đầu tư tầm bước vào DeFi đang bối rối.

 “Họ không biết tên của các dự án hoặc làm thế nào để theo kịp các chiến lược tốt nhất và giữ an toàn và đa dạng hóa tốt. 

Họ phải đi qua năm trang web khác nhau và sử dụng giao diện người dùng khác nhau do các nhà cung cấp khác nhau tạo ra. Thật là choáng ngợp. Và trong khi bạn làm điều này, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội khác nhau ”.

Roger Lim, Đối tác tại NGC Ventures, cho biết: “Chúng tôi thấy nhóm Reef là người thông minh và sáng tạo và chúng tôi thích tầm nhìn của Reef là một nơi thích hợp để DeFi thúc đẩy việc áp dụng chính thống”.

Về Reef

Reef là hệ điều hành DeFi cross-chain đầu tiên được xây dựng trên Polkadot.

Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và yield engine cho phép truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp cho vay thông minh, đi vay, đặt cược, mining thông qua các ví được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.