Sunday, September 19, 2021

Degenerate Ape NFT được bán với giá hơn 1 triệu usd trên Solana

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Thương vụ này là một kỉ lục đối với địch thủ Layer-1 của Ethereum

Một tác phẩm NFT của Degenerate Ape Academy được xây dựng trên blockchain của Solana được bán vào hôm thứ Bảy vừa qua với giá 5890 SOL, tương 1,11 triệu đô la vào thời điểm hiện hành, trong đợt bán lớn nhất từ trước đến giờ trên nền tảng của đối thủ Layer-1 số 1 của Ethereum

Rõ ràng là không bằng lòng với việc bỏ ra hơn 1 triệu đô la cho một NFT của một con vượn thây ma có sẹo với vầng hào quang đang ăn não, Moonrock Capital, một công ty tư vấn và đầu tư blockchain có trụ sở tại Châu Âu, đã thông báo vài giờ sau đó họ đã mua một phiên bản Knock-off của CryptoPunks cũng trên blockchain Solana với giá 1388 SOL, hoặc 257.446,24 USD

Trong khi cơn sốt NFT ban đầu tập trung vào blockchain Ethereum, sự phổ biến đó đã khiến lưu lượng truy cập và phí trên Ethereum tăng vọt. Kết quả là, các đối thủ như Solana với phí và lưu lượng truy cập thấp hơn nhiều đã cất cánh.

Và giá của Token gốc của Solana cũng tăng theo, giá trị vốn hóa thị trường của Solana tăng vượt mặt so với XRP và dogecoin, trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ sáu trên thế giới với giá trị 54 tỷ đô la so với 43,5 tỷ đô la của XRP và 32 tỷ đô la của DOGE.

Một tháng trước, SOL có giá khoảng 40 đô la. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tuần này là hơn 200 đô la, trong phiên giao dịch gần đây, Sol được giao dịch ở mức khoảng 185 đô la.

Nguồn: CoinDesk.com

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img