Bitcoin TIN TỨC

Địa chỉ mới Bitcoin tăng vọt có làm cho giá bitcoin tăng theo không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các tín đồ Bitcoin có lý do để tăng giá nếu sự tăng đột biến của các địa chỉ mới trong 24 giờ qua là tiền đề cho áp lực mua.

Theo GlassNode , số lượng địa chỉ mới tăng đột biến với hơn 1.000 địa chỉ đã được tạo, trung bình tăng từ 13.803 lên 15.412, tăng 12%. trong 3 ngày :

Giá BTC giới hạn phạm vi

Giá BTC giao dịch trong vùng 1% với giới hạn ở mức $ 6,700 và kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng, mức hỗ trợ trước đó tại khu vực $ 6.500.

Sự gia tăng mạnh mẽ trong các địa chỉ mới cho thấy hoạt động của các người mới tham gia thị trường.

Bitcoin chủ yếu được sử dụng như một lớp chuyển giá trị trong đó giá trị có thể được di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không qua trung gian và do đó phí giao dịch thấp.

Bitcoin như một lá chắn chống lại kiểm soát vốn

Khi các chính phủ in tiền vô hạn, có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát vốn cho các dòng luôn chuyển tiền tệ giống như những gì chính phủ Trung Quốc đang làm với Yuan , BTC HODLers thì khác, họ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình.

Hơn nữa, giữ BTC còn có cơ hội kiếm được lợi nhuận khi giá cả tăng lên.

Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư, điều này cũng có thể có nghĩa là sự gia nhập của các nhà giao dịch mới nhận thấy rằng việc giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin được thiết lập vào đầu tháng 5 năm 2020 đang tự định vị, sẵn sàng mua Bitcoin khi nào thị trường lao dốc quá đà ” Khi nào có máu trên đường phố “

Người ta tin rằng việc giảm một nửa phần thưởng của người khai thác sắp tới , trong khi nó loại bỏ những người khai thác yếu, sẽ khiến giá tăng lên khi nhu cầu về tài sản khan hiếm tăng lên và lượng phát thải hàng ngày giảm một nửa.

Các nhà đầu cơ làm cho giá giảm mạnh vào đầu tháng 3 năm 2020

Điều thú vị là dữ liệu mới tiết lộ rằng giá BTC giảm vào giữa tháng 3 mặc dù được kích hoạt bởi các sự kiện toàn cầu và sự lây lan của COVID-19 sang châu Âu và Hoa Kỳ , đã bị các nhà đầu cơ trong vòng sáu tháng qua chuyển tiền giữa các địa chỉ khác nhau. Và bán ra thật mạnh trong thời gian ngắn làm cho thị trường hoảng loạng. Hành động này còn gọi là thao túng giá.

Hầu hết số Bitcoin được bán trong 2 tuần qua trong vụ tai nạn thuộc về các địa chỉ có chuyển động BTC trong 6 tháng qua. HODLers không bán, thương nhân và nhà đầu cơ đã mua với giá 9k – 10k là những người đang hoảng loạn bán. Nói cách khác, tay yếu .

Saigontradecoin/ Nguồn : coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.