single-image

DIA thúc đẩy IBM Cloud và Điện toán an toàn của IBM để giúp bảo mật nền tảng thông tin tài chính phi tập trung

Khả năng điện toán an toàn Cloud của IBM được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) quan trọng trong môi trường đám mây

ARMONK, NY và ZUG, Thụy Sĩ , ngày 26 tháng 1 năm 2021 / PRNewswire / – IBM (NYSE: IBM ) và DIA đã thông báo hôm nay rằng DIA đã chuyển nền tảng của mình sang IBM Cloud và đang tận dụng Dịch vụ IBM Cloud Hyper Protect để quản lý dữ liệu tài chính như thế nào có nguồn gốc, lưu trữ, xử lý và xuất bản.

IBM Cloud Hyper Protect Services là một dịch vụ đám mây lai được thiết kế để cung cấp các khả năng mã hóa tinh vi nhằm giúp bảo mật dữ liệu có độ nhạy cao, điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại của Hybrid Cloud.

Di chuyển nền tảng của DIA sang môi trường Cloud được hỗ trợ bởi điện toán an toàn Cloud của IBM khả năng được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và ứng dụng khỏi các cuộc tấn công bên trong và bên ngoài độc hại tiềm ẩn.

DIA nằm ở Thung lũng Crypto ở Zug, Thụy Sĩ và là một nền tảng thông tin tài chính mã nguồn mở khuyến khích việc tìm nguồn cung ứng và xác thực dữ liệu, đồng thời cung cấp dữ liệu thông qua các API truyền thống cũng như oracle.

Oracle là cơ chế tin cậy của bên thứ ba cho phép các hợp đồng thông minh nhận dữ liệu từ các nguồn bên ngoài blockchain.

Bảo mật dữ liệu là chìa khóa thành công của không gian tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng

DeFi là một lĩnh vực tài chính kỹ thuật số mới nổi, tận dụng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để thực hiện và xác thực các giao dịch, thay vì dựa vào các tổ chức tài chính tập trung.

Khi ngành công nghiệp phát triển, các nguồn dữ liệu minh bạch và các phép thử trở nên quan trọng đối với độ tin cậy và thành công của nó.

Các nguồn dữ liệu có thể bị xâm phạm và cung cấp ít tính minh bạch có thể dẫn đến các tác nhân độc hại thao túng các cuộc tấn công trên nền tảng DeFi. Để giúp giảm thiểu rủi ro này, DIA đang tận dụng Cloud của IBM – đám mây công cộng mở và an toàn nhất trong ngành dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ IBM Cloud Hyper Protect giúp kích hoạt tính năng bảo vệ và quyền riêng tư của cơ sở hạ tầng dữ liệu

Sử dụng Dịch vụ IBM Cloud Hyper Protect, DIA có thể giúp cung cấp bảo đảm kỹ thuật cho khách hàng và người dùng của họ rằng khối lượng công việc của họ được bảo vệ bằng cách bảo vệ cơ sở hạ tầng phụ trợ chống lại các cuộc tấn công vào phần cứng, máy chủ, ứng dụng và dữ liệu các lớp.

Bằng cách tận dụng ‘Keep Your Own Key’ (KYOK) và khả năng tính toán an toàn được cung cấp thông qua các khả năng đám mây kết hợp từ IBM, DIA có thể bảo vệ dữ liệu với toàn quyền đối với dữ liệu và khối lượng công việc.

Dịch vụ IBM Cloud Hyper Protect cung cấp các khả năng tính toán an toàn được thiết kế để cho phép tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu cho khối lượng công việc hiện tại và tương lai trong môi trường đám mây lai bằng cách sử dụng cách ly và mã hóa trong các vùng bảo mật giàu tính bảo mật để chạy phần mềm đám mây.

Khái niệm này cho phép người dùng của nền tảng duy nhất quyền truy cập vào các khóa tiền điện tử của họ – có nghĩa là ngay cả IBM cũng không thể truy cập chúng – và giúp giảm thiểu rủi ro bị các kẻ xấu xem hoặc sửa đổi dữ liệu an toàn.

Được xây dựng trên IBM LinuxONE, bằng cách sử dụng Dịch vụ IBM Cloud Hyper Protect, DIA có quyền truy cập vào mức bảo mật cao nhất do bất kỳ nhà cung cấp cloud nào trong ngành cung cấp cho các cryptographic module.

” IBM Cloud Hyper Dịch vụ Bảo vệ, khả năng tính toán bảo mật và IBM LinuxONE cho phép chúng tôi giúp đỡ thực hiện một tiêu chuẩn bảo mật cao trong oracle, ” nói Samuel Brack đồng sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ tại DIA.

“Có thể đảm bảo rằng không có bên thứ ba nào có thể xem hoặc thao túng các hoạt động tính toán off-chain của chúng tôi, bảo vệ DIA và người dùng của nó khỏi các cuộc tấn công bên trong và bên ngoài nguy hiểm tiềm ẩn.”

Hillery Hunter , IBM Fellow, VP & CTO, IBM Cloud cho biết: “Khi sự phụ thuộc vào dữ liệu ngày càng tăng, đặc biệt là trong kỷ nguyên của đám mây lai, nhu cầu bảo mật tiên tiến để bảo vệ tài sản kỹ thuật số càng trở nên quan trọng hơn” .

“Với sứ mệnh tạo nguồn và xác thực dữ liệu tài chính, DIA hướng tới một môi trường máy tính an toàn tăng cường bảo mật cho tất cả những người tham gia hiện có trong hệ sinh thái của mình.

Giờ đây, DIA có thể làm việc với khách hàng trong các ngành được quản lý cao và giải quyết nhu cầu bảo mật cao hơn của họ khi họ truy cập nền tảng thông tin tài chính mã nguồn mở. “

DIA tiếp tục khám phá các cơ hội để tăng cường bảo mật, khả năng mở rộng và tuân thủ phân phối dữ liệu cho cả tổ chức và các tác nhân DeFi để giúp phát triển hệ sinh thái và tăng cường hơn nữa niềm tin vào ngành DeFi còn non trẻ.

Về DIA

DIA (Tài sản thông tin phi tập trung) là một nền tảng thông tin tài chính mã nguồn mở sử dụng các động lực kinh tế tiền điện tử để tạo nguồn và xác thực dữ liệu. Các tác nhân thị trường có thể cung cấp, chia sẻ và sử dụng dữ liệu tài chính và tài sản kỹ thuật số.

Giới thiệu về IBM Cloud: https://www.ibm.com/cloud

1 Các khóa mã hóa và hoạt động mật mã được bảo vệ bằng HSM được chứng nhận ở cấp độ cao nhất – với các dịch vụ Hyper Protect Crypto: FIPS 140-2 Cấp 4.

2 Dựa trên Dịch vụ mã hóa Hyper Protect của IBM, FIPS 140-2 Cấp 4 được chứng nhận trên đám mây công cộng duy nhất được chứng nhận Mô-đun bảo mật phần cứng (HSM).

FIPS 140-2 Mức bảo mật 4 cung cấp mức bảo mật cao nhất được xác định trong tiêu chuẩn này. Ở cấp độ bảo mật này, các cơ chế bảo mật vật lý cung cấp một lớp bảo vệ toàn diện xung quanh mô-đun mật mã với mục đích phát hiện và phản hồi mọi nỗ lực truy cập vật lý trái phép.

Liên hệ:

Kate Gazzillo

[email protected]

Saigontradecoin/https://finance.yahoo.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like