Điện thoại Blockchain của Huobi’s sẽ ra mắt tại Đông Nam Á vào tuần tới

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Một điện thoại blockchain của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi dự kiến ​​ra mắt chính thức tại Đông Nam Á vào tuần tới  , với một sự ra mắt của Mỹ và châu Âu được hứa hẹn trong tương lai gần.

Huobi Global đã công bố vào thứ ba khi ra mắt điện thoại blockchain của nhóm Acute Angle, với giá 515 đô la. Acute Angle được tạo bởi Whole Network, một startup mà Huobi đã đầu tư. Cũng được công bố hôm nay, mã thông báo NODE của Whole Network sẽ được liệt kê trên Huobi Prime.

Chạy đua với các đối thủ như điện thoại Finney trị giá 1.000 USD của Sirin Labs , thiết bị Whole Network có thể được mua bằng mã thông báo gốc của Huobi, HT, với giá chỉ bằng một nửa.

Dựa trên hệ điều hành của Android, Acute Angle hiện có sẵn ở Trung Quốc với kế hoạch ra mắt Q4 2019 cho Đông Nam Á. Ngày dành cho buổi giới thiệu của Mỹ và châu Âu vẫn chưa được đưa ra.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Huobi Global, Livio Weng cho biết các điện thoại dựa trên blockchain có một tương lai tươi sáng:

Chúng tôi nghĩ rằng điện thoại blockchain là một lĩnh vực đầy hứa hẹn để phát triển ngành công nghiệp blockchain trong tương lai. Khi ngành công nghiệp phát triển và khi các đổi mới như 5G ngày càng được tích hợp vào các hệ thống viễn thông của chúng tôi, chúng tôi tin rằng ngày càng nhiều cộng đồng tiền điện tử sẽ muốn giao dịch và giao dịch từ các thiết bị di động.

Acute Angle bao gồm các tính năng sẵn sàng cho tiền điện tử như thông báo giao dịch , ví dapp, plugin ví lạnh tùy chọn và mã thông báo gốc NODE.

Acute Angle là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm điện thoại dựa trên blockchain trong tương lai của Whole Network, Huobi cho biết, với các kế hoạch cho khả năng 5G cho các điện thoại trong tương lai được hứa hẹn.

Whole Network kết hợp với Samsung và Sirin Labs, trong số những người khác, trong phát triển điện thoại dựa trên blockchain. Tháng trước , Samsung đã tích hợp ví chứa bitcoin cũng như một số đồng tiền điện tử khác vào Bộ công cụ phát triển (SDK) của Samsung.

Saigontradecoin/  William Foxley /Coindesk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.