single-image

Dự đoán giá của Yearn.finance: YFI có lộ trình rõ ràng để đạt được 40.000 đô la

  • Yearn.finance rơi tự do xuống 21.455 đô la sau khi hỗ trợ ở mức 28.000 đô la không giữ được.
  • YFI chuyển sang xu hướng tăng khi tạo mô hình hai đáy

Yearn.finance đang “đổ máu”, giống như nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường vào thứ ba .

Một làn sóng giảm vào thứ Hai đã càn quét thị trường, làm tăng thêm tín hiệu bán đã tiếp tục trong vài tuần qua. Lưu ý rằng YFI đã giao dịch mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,000 trước khi bắt tay vào bài tập cắt giảm lợi nhuận.

 Đã có nhiều nỗ lực để giữ mã thông báo DeFi trên 30.000 đô la nhưng áp lực bán quá lớn đối với những người đầu cơ giá lên.

Đồng coin đã chạm dưới các khu vực hỗ trợ dự kiến 28.000 đô la và 24.000 đô la. 

Cú rơi cuối cùng vào ngày thứ Hai đã kéo dài đà giảm về mức 20.000 đô la nhưng mức thấp hàng tuần được giao dịch ở mức 21.455 đô la.

Biểu đồ giá YFI / USD theo Tradingview

Tại thời điểm viết bài, YFI đã tiếp tục xu hướng tăng và đang giao dịch trên $ 24,000. Mức tăng đến sau tác động của mô hình hai đáy. 

Mô hình này được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để xác định các vùng cầu mạnh, nơi có khả năng bắt đầu đảo chiều sau một cú giảm kéo dài. Mô hình hai đáy có xu hướng cung cấp một mục tiêu ước tính cho giá tăng.

Trong trường hợp này, Yearn.finance có khả năng tăng trên 30.000 đô la và thậm chí tiến gần hơn đến mức 40.000 đô la quan trọng.

 Trường hợp tăng giá của nó được hỗ trợ bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) khi nó phục hồi trên mức quá bán.

Ngoài ra, IntoTheBlock IOMAP cho thấy rằng con đường lên tương đối suôn sẻ nhưng một ngưỡng kháng cự mạnh nên được kỳ vọng ở mức $ 27.169 – $ 27.893. 

Mặt khác, hỗ trợ không đủ mạnh, do đó, khả năng YFI hồi về 20.000 đô la vẫn cao. Do đó, người mua phải vượt qua trường hợp tăng giá để tránh trượt xuống mức xung quanh 20.000 đô la.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like