Sàn giao dịch phi tập trung dYdX đã huy động 65 triệu đô la vòng Series C

dYdX thông báo rằng công ty đã huy động được 65 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C. Sàn giao dịch này có kế hoạch cải thiện tính thanh khoản thông qua các khoản tiền huy động được.

Theo một thông báo chính thức , vòng gọi vốn mới nhất được dẫn dắt bởi một công ty Paradigm. Ngoài ra còn có các quỹ như Delphi Digital, HashKey, QCP Capital, CMS Holdings, CMT Digital, Finlink Capital, StarkWare và MGNR cũng tham gia vòng đầu tư Series C. Dự án cũng đã có các nhà đầu tư hiện tại của công ty bao gồm a16z, Polychain Capital, Three Arrows Capital và Wintermute đã tham gia vào vòng này. Mục đích của dự án là dùng các khoản tiền đầu tư mới nhất để mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình.

Bình luận về thông báo mới nhất, Fred Ehrsam, Đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại Paradigm, cho biết: “dYdX đã xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với giao diện đơn giản với người dùng. Chúng tôi đã biết Antonio kể từ khi anh ấy rời Coinbase nhiều năm trước. Anh ấy đã xây dựng một đội ngũ tuyệt vời xung quanh mình để hỗ trợ sự phát triển của công ty trong tương lai.”

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong vài năm qua. Kể từ đầu năm 2021, các công ty cryto hàng đầu đã huy động được số tiền đáng kể để mở rộng hoạt động của họ trong bối cảnh sự gia tăng trong việc áp dụng tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 3 năm 2021, công ty tiền điện tử BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la và nhận được định giá 3 tỷ đô la. Đầu năm nay, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử là Blockchain.com cũng đã huy động được 300 triệu đô la tài trợ với mức định giá 5,2 tỷ đô la.

Sàn giao dịch phi tập trung

Sự ra mắt mới nhất của giao thức layer 2 các hợp đồng vĩnh viễn ký cross-margined đã cho phép những cải tiến lớn đối với giao dịch phi tập trung trên quy mô lớn. “Chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến việc thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung và đáng tin cậy cho các sản phẩm tài chính tiền điện tử tiên tiến. Sàn giao dịch phi tập trung của chúng tôi hiện đang kết hợp thanh toán trực tuyến, giải quyết on-chain với một off-chain, có độ trễ thấp bằng cách sử dụng sổ đặt hàng. Điều này đã giúp cho dự án của chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao dịch với thanh khoản cao và độ trượt giá rất thấp cho mạng người chung trong mạng lưới Defi.” theo thông tin từ dYdX.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2021, dYdX đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B do Three Arrows Capital và DeFiance Capital đầu tư vào.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.