single-image

Elrond chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Elrond chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng làm cho cuộc chiến của thế hệ mạng blockchain có thể mở rộng tiếp theo đang nóng lên . Trận chiến Node: Onchained, sẽ biến mạng thử nghiệm của Elrond thành một chiến trường ảo, những người tham gia được giao nhiệm vụ xác định lỗi để đổi lấy 40.000 đô la tiền thưởng. Sự ra mắt mainnet sắp tới của Elrond sẽ tăng số tiền đặt cược cho các mạng blockchain đang sử dụng shending để tăng thông lượng.

Kết Nối Các Mảnh Ghép Cuối Cùng Trong Câu Đố Mở Rộng Chuỗi Khối Của Elrond

Trước đó vào tháng 12 testnet Battle of Nodes , đã thu hút 400 người tham gia từ 43 quốc gia và đã có ​​800 nút cộng đồng được thiết lập, giai đoạn Onchained sẽ hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet của Elrond. Elrond đã được phát triển dựa trên lời hứa về sự cải thiện 1.000 lần về thông lượng và tốc độ blockchain, cung cấp tới 10.000 tps.

Bài viết có liên quan.

ELROND ( ERD ) đã cho xu hướng tăng mới.

Để chứng minh rằng mạng blockchain Elrond, có thể cung cấp mức hiệu suất này một cách tự nhiên, Battle of Nodes: Onchained sẽ có 15 ngày thử nghiệm mạnh mẽ. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho các nhà khai thác nút làm quen với quy trình thiết lập nút và sử dụng các công cụ khác nhau. 40.000 đô la ERD sẽ được trao, với những người tham gia có thể tăng phần thưởng của họ thông qua việc đáp ứng các điều kiện nhất định về thời gian hoạt động của nút và hiệu suất kỹ thuật.

Trận chiến của Node: Onchained là bước cuối cùng và quan trọng nhất trước mạng lưới chính Elrond, ông Beniamin Mincu, CEO của Elrond cho biết. Thông qua đó, chúng tôi sẽ chứng minh một mạng lưới mạnh mẽ và hiệu quả trước khi ra mắt. Sau 15 ngày, mạng hoạt động mà không bị gián đoạn trong môi trường TPS cao, chúng ta sẽ biết Elrond đã sẵn sàng hoạt động.

Giai đoạn thử nghiệm Onchained sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 6 năm 2020 lúc 12:00 UTC và sẽ bao gồm một số lần khởi động lại mạng theo kế hoạch, các nhánh cứng và các thách thức bảo mật. Điều này có nghĩa là để đảm bảo rằng mạng có thể duy trì hiệu suất trong một loạt các môi trường đối nghịch và chứng minh sự phù hợp của nó để hỗ trợ vô số các ứng dụng và nền tảng doanh nghiệp phân tán. Với tất cả các tính năng cốt lõi hiện có cho mạng Elrond, mainnet dự kiến ​​sẽ hoạt động ngay sau khi hoàn thành Onchained.

Shending Bắt Đầu

Sự ra mắt của mạng chính Elrond sẽ cung cấp một trong những cuộc biểu tình lớn nhất cho đến nay về việc bảo vệ. Công nghệ phân chia dữ liệu blockchain thành các phần hoặc phân đoạn cho phép xử lý song song, dẫn đến thông lượng cao hơn đáng kể. Công nghệ này đồng nghĩa với Ethereum, vẫn là mạng hợp đồng thông minh được phát triển tích cực nhất mặc dù các vấn đề về quy mô được chứng minh rõ ràng. Shending đã được chứng minh là khó nắm bắt đối với Ethereum, tuy nhiên, Vitalik Buterin đã thừa nhận rằng công nghệ này vẫn còn một số cách để sẵn sàng sản xuất. 

Trong khi các kiến ​​trúc sư của Ethereum đã vật lộn với cách tốt nhất để mở rộng mạng lưới ngày càng sử dụng nhiều tài nguyên thì các kỹ sư của Elrond cũng đang tiến lên phía trước. Elrond sử dụng Shending State Shending, một giải pháp hỗ trợ cả ba loại shending: trạng thái, giao dịch và mạng. Shending State Shending cho phép các thành phần này được xử lý song song, được hỗ trợ bởi giao tiếp giữa các phân đoạn nâng cao giúp trình xác nhận có cái nhìn rõ ràng về trạng thái mới nhất của mạng.

Năm 2020, Với Các Thử Nghiệm Tốt Nhất

Quyết định của Elrond triển khai một testnet được ứng dụng, với phần thưởng cho việc hoàn thành các thách thức, phản ánh xu hướng công nghiệp đang phát triển. Một số mạng lưới tiền điện tử, bao gồm MaticArdor, đã treo một củ cà rốt dưới dạng phần thưởng cho sự tham gia.Làm tăng sự hấp dẫn của chương trình.

Vào tháng Tư, nhà phát triển Nxt Ardor, Jelurida đã báo cáo sự tăng đột biến về số lượng nút testnet sau khi khởi chạy một chương trình được khuyến khích trong đó 10.000 mã thông báo IGNIS được trao hàng ngày. Trong khi đó, Matic đã hỗ trợ rất lớn cho testnet Counter Stake của mình và đã giải ngân 40.000 đô la cho các mã thông báo MATIC . Elrond sẽ hy vọng có một phản hồi tương tự khi Battle of Nodes: Onchained ra mắt vào ngày 8 tháng Sáu. Nếu thành công, testnet sẽ giới thiệu sự ra mắt của mainnet và đánh dấu sự ra mắt của shchain blockchain trên quy mô lớn.

Saigontradecoin/ Adrian Barkley/cryptodaily

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like