Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

ETC – Đồng tiền mã hoá chất lượng cao đang bị định giá thấp nhất trên thị trường.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

ETC đang được định giá thấp

Trang tin Bitcoinist nổi tiếng vừa công bố một nghiên cứu gần đây trên 450 loại tiền mã hoá. Nghiên cứu này dựa trên dữ liệu từ nền tảng phân tích “The TIE” các loại tiền mã hoá đồng thời so sánh khối lượng giao dịch cũng như các hoạt động trên twitter.

Nghiên cứu đã đánh giá 450 loại tiền mã hoá với các thang điểm từ thấp tới cao. Số điểm càng thấp nghĩa là định giá hiện tại của đồng tiền đó đang bị thấp hơn so với tiềm năng của nó. Tether có số điểm thấp nhất với 0,003, theo sau là ETC với 0,15 điểm và Cosmos với 0,30 điểm. Tuy nhiên Tether là đồng stable coin nên giá trị nó ổn định, cho nên ETC mới là loại tiền mã hoá đang được định giá thấp nhất so với tiềm năng của nó.

Ngược lại, BTC có 1,17 điểm và ETH có 0,72 điểm. Điểm số XRP khá cao là 4.07, nghĩa là mức giá giao dịch hiện tại đang vượt quá so với giá trị thật của nó. Một số đồng tiền mã hoá được định giá cao nhất là TPAY (911.1), tiếp theo là ENT (678.8) và DRGN (505.3).

Phân tích kỹ thuật ETC

Quan sát đồ thị hàng tuần:

Trên đồ thị tuần của ETC, chúng ta thấy quá trình giảm giá của ETC đã chạm đáy vào tuần đầu tiên của tháng 12/2018 ( Tại 3.2$ ) . Và Breakout khỏi kênh giảm giá dài hạn vào cuối tuần đầu tiên của tháng 2/2019.

Quan sát trên đồ thị hàng ngày:

Trên đồ thị hàng ngày chúng ta thấy đường giá ETC vẫn nằm trên trend tăng dài hạn được hình thành từ đáy từ tháng 12/2018 tới nay.

Đường trung bình 50 cắt lên trên đường trung bình 200 vào ngày 3/5/2019 khảng định xu thế tăng dài hạn. Sau khi đã tăng hơn 200% Hiên tại giá ETC đang tạo vùng tích lũy thứ hai.

Đường trung bình 50 cắt xuống đường trung bình 200 vào ngày 25/8/2019. Theo trường phái PTKT thì đây chính là giai đoạn tích lũy ( Còn gọ là giai đoạn dũ bỏ nhưng nhà đầu tư không đủ kiên trì ), chờ đường trung bình 50 cắt lên đường trung bình 200 một lần nữa thì giá ETC đi vào tăng trưởng ổn định.

Saigontradecoin/ Một phần bài viết do ETC cung cấp

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.