Sunday, September 19, 2021

Ethereum đã có gần 5 lần hoạt động phát triển hơn so với EOS

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ethereum nổi tiếng là nền tảng quan trọng hàng đầu cho DApps và triển khai hợp đồng thông minh. Các blockchains khác xuất hiện cũng chứng minh rằng Ethereum với DAppshợp đồng thông minh là trọng tâm chính của chúng, không giống như Bitcoin hiện đang được coi là một kho lưu trữ giá trị. Mặc dù EOS là một nền tảng nổi bật khác được công nhận trong phân khúc này. EOS đã đứng vị trí số một trong bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung Quốc, nhưng có vẻ như Ethereum vẫn là lựa chọn ưa thích của các nhà phát triển.

Một nghiên cứu của trang web thông tin về tiền điện tử Santiment đã cho biết : hoạt động phát triển trên blockchain Ethereum lớn hơn 4,5 lần so với trên EOS. Đây là một xu hướng nhất quán trong 12 tháng qua . Nhìn vào biểu đồ hoạt động và phát triển của hai nền tảng, rõ ràng Ethereum đã hơn hẳn.

Các nhà phát triển đang bỏ EOS

Theo báo cáo, EOS Tribe, nhà sản xuất khối đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt EOS, với tư cách là nhà sản xuất khối. đã quyết định rút sự hỗ trợ của mình đối với EOS

Người đứng đầu công nghệ tại EOS Tribe, Eugene Luzgin, trong một bài đăng của Steemit cho biết,

Chúng tôi tại EOS Tribe chưa bao giờ được tham gia vào giao dịch phiếu bầu và tuân thủ các nguyên tắc , và do đó, chúng tôi rời khỏi EOS với tư cách là Nhà sản xuất Khối, chúng tôi cũng có thể tự do nói lên sự thật và cảnh báo cho những người còn lại.

Những nỗi sợ hãi lớn

Mặc dù EOS hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ bảy xếp theo vốn hóa thị trường, nhưng đã có những lo ngại về cho tương lai của dự án. Có vẻ như những nỗi sợ hãi này đang trở thành sự thật khi nền tảng được báo cáo là bị bỏ rơi bởi những người cần phải tiếp tục phát triển. Nguyên nhân được trích dẫn nhiều nhất là bản chất tập trung của mạng EOS mà Luzgin cũng đề cập đến trong bài đăng của mình.

Vì chuỗi EOS dường như trở nên tập trung hơn và bị ảnh hưởng bởi các vấn đề –  nó trở nên kém hấp dẫn hơn đối với các ứng dụng và doanh nghiệp mới. May mắn thay, có những lựa chọn thay thế cho EOS trên các chuỗi bên như Telos, Worbli, BOS và Meet.One. Các chuỗi bên đó đang chạy cùng một cơ sở mã EOSIO với nhiều vấn đề về Quản trị được giải quyết. Những chuỗi bên đã có một cơ hội để quan sát các vấn đề về chuỗi EOS và thay đổi các quy tắc và thường làm cho mã thay đổi để giải quyết những vấn đề này, ” ông viết.

Theo bài đăng, các nhà phát triển thà chuyển sang các lựa chọn thay thế giống như EOS nhưng tốt hơn ở một số khía cạnh. Điều này giải thích tại sao hoạt động phát triển của EOS đã giảm đáng kể so với Ethereum.

Saigontradecoin/ /dailyhodl

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img