Ethereum [ETH] không chết, Consensys tiết lộ những con số đằng sau Ethereum

Trước sự sụp đổ của thị trường gần đây, Consensys đã đưa ra và chia sẻ sự thật xung quanh mạng Ethereum sẽ đưa một số niềm tin trở lại . chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về những con số đằng sau công nghệ và sự phát triển cho đến nay.

Theo etherscan , cho đến nay, có tới 353 triệu giao dịch đã được mạng xử lý. Vào ngày 4 tháng 1, Ethereum đã đạt mức xử lý cao nhất 1,3 triệu giao dịch trong 24 giờ với các giao dịch trung bình hàng ngày kể từ tháng 6 ở mức 610.000.

Vào tháng 3 năm 2018, mạng lưới đã giao dịch ~ 50 triệu ETH hàng tháng với các biến động danh nghĩa hàng tháng. ETH trung bình trên mỗi giao dịch cũng đã tăng gấp đôi từ ~ 2 ETH lên 5 ETH cho mỗi giao dịch.

Số lượng địa chỉ  ví cá nhân trên mạng cũng đã tăng gấp 4 lần từ ~ 13 triệu vào tháng 12 năm 2017 lên 49 triệu vào hôm nay. Tỷ lệ giữ ETH trung bình trên mỗi địa chỉ là ~ 2,17 ETH. Trung bình giảm xuống ~ 1,87 ETH khi không xem xét 10 tài khoản hàng đầu và ~ 1,59 ETH mà không có top 50. Thời gian hoạt động trung bình trên mỗi địa chỉ cũng tăng từ 11,25 ngày trong năm 2017 lên 35,45 ngày hôm nay. Triển khai Hợp đồng thông minh cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng với hơn 1,5 triệu triển khai trong tháng 11.

96 trong số 100 mã thông báo hàng đầu và 89% trong số 1000 mã thông báo hàng đầu theo giới hạn thị trường được xây dựng ngoài Ethereum.

Đến với dApps, trong tổng số 2.286 dApps đang hoạt động trên hệ sinh thái Blockchain và trong đó có 2.175 được xây dựng trên Ethereum. CryptoZombie , một dApp trên Ethereum đã được hơn 330.000 người dùng sử dụng.

Hơn 11.000 Thợ mỏ đang tích cực trải rộng trên sáu lục địa. Họ đã khai thác chung trung bình 620.000 ETH mỗi tháng. Về số lượng con nuôi, cộng đồng r / ethereum của Reddit đã tăng lên hơn 418 nghìn người đăng ký.

   Sau sự suy thoái của các ICO, các khoản đầu tư được dẫn dắt bởi các VC như Andreessen Horowitz, ( VC là gì thì người dịch không hiểu, nên giữ nguyên là VCs ) người đã đầu tư 15 triệu đô la vào MakerDAO, được xây dựng trên Ethereum. Chris Dixon, Đối tác chung của Andreessen Horowitz cũng đã nói rất nhiều về Ethereum khi gọi nó là một điểm nổi bật của cộng đồng công nghệ.

Tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đã liên kết giữa mười lăm ngân hàng lớn nhất để thành lập Komgo  , được xây dựng trên Ethereum và được hỗ trợ bởi Consensys.

Bất chấp tất cả những nỗ lực của Tron để tấn công Ethereum, việc áp dụng đang ở mức cao nhất mọi thời đại với các Doanh nghiệp, các công ty đầu tư tư nhân và chính phủ. Ngay cả khi các phương tiện truyền thông đang đặt câu hỏi về quyết tâm của Ethereum, cộng đồng của họ vẫn đứng vững và vẫn đang phát triển

Thị trường tiền điện tử nói chung đang trải qua thời kỳ khó khăn. Những con số được Consensys chia sẻ cho chúng ta thấy rằng Ethereum mặc dù giá thị trường của nó vẫn đang đi xuống, song việc tăng trở lại chỉ là vấn đề thời gian khi họ giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và xây dựng các ứng dụng để áp dụng đại trà.

Bài đăng trên BLOCKCHAINMANITY

 

Để nhận được tin tức sớm hơn hảy theo chúng tôi trên các cộng đồng mạng xã hôi.

 

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.