EToro ra mắt một podcast tài chính chuyên nghiệp, với chủ đề ” Tác động của coronavirus tới tài chính”

Đăng ký tài khoản Etoro tại ĐÂY

Sau hơn một thập kỷ làm lãnh đạo fintech, EToro đã cho ra mắt một podcast hoàn toàn mới, được gọi là economize Me . Thời điểm phát hành của podcast một phần là do đại dịch coronavirus đang diễn ra và mong muốn của họ là cung cấp cho người dùng những nội dung chất lượng. Podcast này bao gồm một loạt các chủ đề, từ ABCs giao dịch đến phân tích thị trường chuyên sâu và những hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính. Chủ nhà Eytan Weinstein và Naor Meningher và một danh sách khách mời những người nổi tiếng, bao gồm một số chuyên gia tài chính và kinh tế hàng đầu thế giới.

Trước đại dịch toàn cầu, economize Me đang khởi động mùa đầu tiên với tập đặc biệt về tác động của coronavirus tới thị trường tài chính. Những đánh giá và phân tích của một số tiếng nói hàng đầu trong thế giới kinh doanh và tài chính, bao gồm cựu CEO của Man Financial Kevin Davis, cố vấn tài chính Eric Tyson, CEO của eToro Yoni Assia và cựu CEO của OpenTable Christa Quarles. Họ sẽ xem xét kỹ về cách thức virus ảnh hưởng đến thị trường và quan trọng nhất là các nhà đầu tư có thể làm gì để tự bảo vệ mình về mặt tài chính.

Bạn có thể nghe coronavirus đặc biệt và ba tập nữa của economize Me theo đường dẫn bên dưới.

Nghe ngay: https://go.etoro.com/en/podcast

Là mạng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới, EToro đã đưa việc quảng bá kiến ​​thức tài chính là một trong những điểm chính trong chương trình nghị sự của mình, hỗ trợ cộng đồng với một loạt các công cụ giáo dục. Podcast là bổ sung mới nhất của EToro, giúp mọi người có cái nhìn tổng thể về tài chính trong và sau đại dịch.

Economyize Me có các chuyên gia hàng đầu, bao gồm tác giả tài chính cá nhân bán chạy nhất Eric Tyson, chuyên gia tâm lý học nhận thức và đàm phán nổi tiếng thế giới, Giáo sư Margaret A. Neale, chuyên gia kinh doanh Peter G. Klein và nhiều người khác. Mỗi tập thảo luận về các chủ đề như tài chính, kinh tế và quản lý kinh doanh, cung cấp cho người nghe các công cụ thực tế và lời khuyên cho mọi thứ từ giao dịch trực tuyến đến quản lý doanh nghiệp.

Nội dung sẽ được thảo luận chỉ nhằm mục đích thông tin và giáo dục và không nên được xem là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

Saigontradecoin// Achal Arya/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.