Sunday, September 19, 2021

Công ty kiểm toán EY hợp tác với Polygon để mở rộng trên Ethereum

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Ernst & Young (EY), công ty kiểm toán thuộc nhóm “Big 4”, sẽ sử dụng giao thức và framework của Polygon Network (MATIC) để triển khai các giải pháp blockchain Ethereum. EY cho biết rằng động này sẽ cho phép họ chuyển đổi sang những mạng lưới công cộng hiệu quả và ít rủi ro hơn trong tương lai.  

Trong một thông cáo báo chí gần đây, EY đã công bố tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với giao thức Polygon, một giải pháp mở rộng layer-2 dựa trên Ethereum.

Trong thông báo, mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia, trước đây được gọi là Ernst & Young Global Limited, cho biết sự hợp tác này sẽ giúp “ưu tiên các tính năng thân thiện với doanh nghiệp vào trong hệ sinh thái”.

Khi nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain, khối lượng giao dịch và chi phí trên public Ethereum blockchain đã tăng lên. Việc áp dụng các giải pháp chuỗi cam kết của Polygon cho phép tổ chức EY cung cấp cho người dùng doanh nghiệp khối lượng giao dịch tăng lên với chi phí và thời gian thanh toán có thể dự đoán được và tùy chọn chuyển giao dịch sang mạng chính Ethereum”, theo thông báo giải thích lý do tại sao EY chọn tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với Polygon

Theo thông cáo báo chí chính thức, mạng hệ thống chính, mạng thử nghiệm và phát triển của Polygon chính đều có thể truy cập trực tiếp từ blockchain.ey.com.

“Cam kết của EY đối với hệ sinh thái Ethereum công khai và các tiêu chuẩn mở là động lực lớn trong việc phát triển các phương pháp chia sẻ. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon, cho biết: Không có tổ chức nào khác đưa ra cam kết với quy mô tương tự đối với hệ sinh thái và hệ thống mở, hoặc mang lại chiều sâu công nghệ mà tổ chức EY có trong lĩnh vực này”, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon cho biết. 

Chuỗi công nghiệp tư nhânPrivate industry chains

Theo thông báo, cả Polygon và tổ chức EY đều đang làm việc trên các lộ trình chung, tập trung vào các công nghệ bảo mật cho phép các trường hợp sử dụng phức tạp và hỗ trợ tuân thủ quy định”.

Ngoài việc tích hợp chuỗi cam kết Polygon chính vào blockchain.ey.com, thông báo cũng công khai rằng tổ chức đang làm việc với Polygon để tạo ra các chuỗi công nghiệp tư nhân.

Mục đích là cung cấp cho các doanh nghiệp sự an tâm và bảo mật của một hệ thống khép kín nhưng vẫn giữ được sự liên kết chặt chẽ với mạng chính Ethereum công khai. 

Trong tương lai, các chuỗi công nghiệp tư nhân này sẽ tạo điều kiện cho việc chuyển đổi nhanh hơn và ít rủi ro hơn sang các mạng công cộng.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img