Fed in ra 75 tỷ đô la cho các ngân hàng, tín hiệu rắc rối cho đồng đô la, tăng giá cho Bitcoin?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về một cuộc suy thoái có thể xảy ra trong hai năm tới ở Mỹ Trong khi một số nhà kinh tế coi đây là kết quả buộc phải xảy ra, các chính trị gia và người đứng đầu các tổ chức tài chính khẳng định đây là sự thật.

Các quyết định dường như rất khó khăn trong việc phá giá đồng đô la . Nỗ lực mới nhất của họ, Ngân hàng Dự trữ Liên bang đã in ra 75 tỷ đô la cho các ngân hàng thương mại.

Điều này đã được thực hiện trong một biện pháp khẩn cấp gọi là “ hoạt động mua lại” . Nó cho phép Cục Dự trữ cung cấp tiền cho các ngân hàng qua đêm. Đổi lại, các ngân hàng phải cầm cố tài sản thế chấp như trái phiếu kho bạc và tài sản. Đáng chú ý, hoạt động này đã không được thực hiện kể từ cuộc khủng hoảng tài chính một thập kỷ trước.

Bitcoin, nơi an toàn cuối cùng trong cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi nhà kinh tế đều biết loại hình hoạt động này là thứ làm mất giá một loại tiền tệ. Mặt khác, mọi người đam mê Bitcoin đều biết rằng đây là điều làm cho Bitcoin trở nên độc đáo.

Bitcoin có nguồn cung hữu hạn khiến nó không thể tràn ngập thị trường và bị mất giá. Sản xuất của nó cũng được giới hạn ở một khối cứ sau mười phút làm cho nó có thể dự đoán được. Ngoài ra, nó không thể bị thao túng bởi bất kỳ bên thứ ba nào kể cả các chính phủ.

Với việc Fed in thêm tiền chính là họ đang chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng, Bitcoin tiếp tục trở thành một lựa chọn khả thi cho nhiều nhà đầu tư. Khi cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra cách đây một thập kỷ, không ai thấy nó đến và ngay cả khi được dự đoán, không có tài sản rõ ràng nào có thể che chắn cho các nhà đầu tư.

Vì sự hỗn loạn, Bitcoin đã được tạo ra và kể từ đó đã được chứng minh là tài sản cuối cùng chống lại một cuộc khủng hoảng tương tự. Trong năm tới, tài sản được thiết lập để trải qua thử nghiệm này. Và đó là một trong những lý do để giá Bitcoin phi mã!

Cập nhật giá Bitcoin (BTC)

BTCUSD

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mốc $ 10.200 . Điều này bất chấp sự thay đổi của các altcoin đang ghi nhận mức tăng khổng lồ. Dẫn đầu bởi XRP, đã tăng hơn 10% , các altcoin đang ghi nhận mức tăng từ 3% đến 10%.

Khi Bitcoin vượt qua mốc thống trị 70%, một trong hai kết quả là không thể tránh khỏi, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và khiến người ta nghi ngờ về các altcoin sẽ tăng trở lại hoặc còn gọi là mùa altcoin . Tuy nhiên dự kiến ​​vốn từ altcoin sẽ chảy vào Bitcoin trong vài ngày tới và có thể thấy Bitcoin tăng trở lại phạm vi $ 10,500.

Saigontradecoin/ / John Kiguru//zycrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.