Sunday, September 19, 2021

State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu từ các quỹ truyền thống tăng vọt

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

State Street Corp., một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cho các nhà đầu tư tổ chức, đã công bố việc mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình với sự hợp tác của Lukka, một nhà cung cấp phần mềm và dữ liệu tài sản tiền điện tử doanh nghiệp.

State Street ra mắt các dịch vụ tiền điện tử mới

State Street Corp. đã công bố các dịch vụ tiền điện tử mới vào thứ năm. Công ty dịch vụ tài chính sẽ cung cấp khả năng quản lý quỹ tài sản tiền điện tử và kỹ thuật số cho các khách hàng quỹ tư nhân, thông báo chi tiết cho biết thêm:

“State Street sẽ hỗ trợ khách hàng quỹ tư nhân của mình với việc thu thập, tiêu chuẩn hóa, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác”.

Công ty cổ phần dịch vụ tài chính và ngân hàng có trụ sở chính tại Boston cung cấp các dịch vụ, quản lý, nghiên cứu đầu tư và giao dịch. State Street hoạt động trên toàn cầu tại hơn 100 thị trường. Công ty có 42,6 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý và 3,9 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến ngày 30 tháng 6.

Công ty gần đây đã ra mắt State Street Digital, một bộ phận tập trung vào giải quyết sự thay đổi đang phát triển của ngành sang tài chính kỹ thuật số và cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ Series C của Lukka vào tháng 12 năm 2020.

Nadine Chakar, người đứng đầu State Street Digital, nhận xét:

“Sự phát triển phổ biến của tài sản kỹ thuật số không có dấu hiệu chậm lại… Công việc của chúng tôi với Lukka sẽ tận dụng phần mềm và dữ liệu của họ để giúp mở rộng khả năng quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử của chúng tôi cho các nhà quản lý thay thế”.

Cụ thể, State Street sẽ tận dụng bộ sản phẩm của Lukka, bao gồm giải pháp quản lý dữ liệu văn phòng độc quyền, dữ liệu tham khảo và dữ liệu định giá.

Jen Tribush, người đứng đầu các lựa chọn thay thế cho State Street Digital cho biết: “Khi khách hàng của chúng tôi tiếp tục chấp nhận các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền điện tử, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với các dịch vụ văn phòng nhằm hỗ trợ danh mục đầu tư đa dạng”.

Giám đốc điều hành Lukka Robert Materazzi mô tả: “Các quỹ truyền thống lớn đang nhanh chóng tìm cách thêm tiền điện tử vào các dịch vụ của họ, điều này khiến họ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hiện có như State Street để quản lý quỹ. State Street đã nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng khả năng hỗ trợ tài sản tiền điện tử và chúng tôi tự hào được hợp tác với họ nhằm xây dựng nền tảng tốt cho một xu hướng sắp tới.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img