Sunday, September 19, 2021

FTX để mắt đến thị trường phái sinh tiền điện tử ở Mỹ

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử FTX ở Mỹ đã thông báo rằng họ đang thực hiện một thỏa thuận mua lại sàn giao dịch hợp đồng tương lai và options (quyền chọn) tiền kỹ thuật số LedgerX

FTX.US, một chi nhánh của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hồng Kông, đã mua lại Ledger Holdings – sàn giao dịch các tài sản kỹ thuật số phái sinh có trụ sở ở Mỹ. FTX US, với thông báo được đưa ra ngày hôm qua, cho thấy họ đang đa dạng hóa sang lĩnh vực cộng cụ phái sinh.

LedgerX hoạt động như một thị trường hợp đồng được chỉ định, thực hiện cơ chế swap (hoán đổi) và cơ sở thanh toán bù trừ. Đây là nền tảng phái sinh tài sản kỹ thuật số được phê duyệt đầu tiên ở Hoa Kỳ và được quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Nền tảng được báo cáo đã thông qua hơn 10 triệu options về tiền điện tử và hợp đồng swap trong bốn năm được thiết lập và hoạt động.

Theo báo cáo, thương vụ có thể được hoàn tất vào tháng 10/2021 với số tiền không được tiết lộ. Tuy nhiên, các chi tiết tài chính khác xung quanh việc mua lại này vẫn chưa được công bố bằng văn bản. Thỏa thuận này dường như là một thỏa thuận rất lớn đối với FTX và nếu được ký kết thành công, sẽ cho phép FTX.US thêm vào các hợp đồng tương lai và options vào danh sách các dịch vụ của mình ở Mỹ.

LedgerX không có nhiều dịch vụ. Trọng tâm chính của họ là là hợp đồng tương lai, options và hợp đồng swap dựa trên Bitcoin và Ethereum. Với thỏa thuận này thì FTX.US sẽ có vị trí tốt hơn để so tài với các sàn khác của Hoa Kỳ, bao gồm Coinbase và Gemini là các sàn đã được niêm yết trên NASDAQ.

Về việc mua lại này, Giám đốc điều hành FTX.US Brett Harrison lưu ý, “Việc mua lại này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Hoa Kỳ và là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để đưa các công cụ phái sinh tiền điện tử được quản lý đến người dùng Hoa Kỳ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với sự tích hợp của khả năng công nghệ, danh mục sản phẩm và khối lượng giao dịch lớn của LedgerX sẽ nâng cao khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. “

Harrison coi thỏa thuận này là lý tưởng, giải thích rằng nó nằm trong chiến lược của FTX. Sàn này sẽ phục vụ cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ cũng như các tổ chức tài chính khách hàng của cả 2 nền tảng. Ông khẳng định rằng FTX.US sẽ cố gắng tích hợp các cơ chế được pháp luật cho phép về các hợp đồng tương lai và options của LedgerX.

Sàn giao dịch cũng sẽ tìm cách đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan quản lý, như đã lưu ý trong thông cáo. Để đạt được mục tiêu đó, nó sẽ phân bổ một phần lớn nguồn lực của mình để duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ, đặc biệt là CFTC.

Nguồn: https://coinjournal.net/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img