single-image

Gần một nửa số nhà giao dịch trực tuyến tin tưởng Crypto hơn chứng khoán Mỹ

Theo khảo sát mới nhất của Etoro thì có 43% các nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ có ít niềm tin vào thị trường chứng khoán hơn vào thị trường tiền điện tử.

71% cá nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử nếu nó được cung cấp bới các tổ chức tài chính truyền thống.

Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.000 nhà giao dịch trực tuyến, do Etoro một nến tảng giao dịch toàn cầu tiến hành.

Mặc dù tin tưởng vào thị trường tiền điện tử nhưng những nhà giao dịch trực tuyến lại không tin tưởng vào các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại. Vì có tới 71% số người được hỏi trả lời rằng: họ sẵn sàng tham gia thị trường tiền điện tử khi nó được cung cấp bởi các tổ chức tài chính truyền thống như : TD Ameritrade, Fidelity hoặc Charles Schwab 

Ở tất cả các nhóm tuổi thì có 59% số người được hỏi nói rằng sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào tiền điện tử nếu nó được cung cấp bới các tổ chức tài chính truyền thống.

Các nhà giao dịch trẻ còn đặc biệt quan tâm tới việc vay và cho vay tiền điện tử có nhận lãi. Có tới 76% số nhà giao dịch trực tuyến mong muốn cho vay những đồng tiền mình sở hữu để lấy lãi. 47% số người được hỏi có nhu cầu vay bằng tiền điện tử.

Việc khảo sát này eToro ủy thác Provoke Insights , một công ty nghiên cứu và chiến lược thị trường độc lập, khảo sát trên 1.000 nhà giao dịch trực tuyến, độ tuổi từ 20 – 65 .

Mức độ tin tưởng của thống kê là 90% với tỷ lệ + – 3% , thực hiện vào tháng 9/2018

Theo Etoro

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like