single-image

Giá Bitcoin có thể biến động mạnh khi hợp đồng tương lai CME hết hạn trong tuần này.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Với việc hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] hàng tháng của CME sẽ diễn ra vào thứ Sáu này, thị trường có thể mong đợi rất nhiều biến động. Hơn nữa, vì Lãi suất mở (OI) lớn đáng kể, nên các động thái giá có thể có tỷ lệ lớn.

Các nhà đầu tư tương lai không có động lực để giao các hợp đồng, đặc biệt là các giao dịch trên CME. Do đó, họ sẽ giải quyết hợp đồng trước khi hết hạn hoặc chuyển sang tháng tiếp theo.

hợp đồng tương lai bitcoin cme

Báo giá tương lai Bitcoin CME

Do sự khác biệt nhỏ về giá của các hợp đồng tương lai cho tháng 6 và tháng 7. Tuy nhiên, sự biến động được dự kiến ​​từ những người giải quyết các giao dịch của họ và mua các hợp đồng đối nghịch.

OI (Lãi suất mở) trong hợp đồng tương lai Bitcoin là lớn đáng kể (trên mức cao nhất của năm 2019) và việc giải quyết phần trăm các hợp đồng đó có thể mang lại sự biến động lớn về giá.

cme bitcoin tương lai mở lãi

CME Bitcoin Futures Open Interest (OI) (Nguồn: 
Skew )

Khối lượng hợp đồng quyền chọn cũng cao đáng kể (khoảng 10 lần so với mức cao trước đó). Hơn nữa, khối lượng giao dịch hiện tại đã thấp hơn trong tuần này. Mati Greenspan, một nhà phân tích tài chính và tiền điện tử, đồng thời là người sáng lập của Quantum econom đã tweet,

Khi người chơi tổ chức đang chạy chương trình, khối lượng trao đổi #bitcoin  sẽ gây ấn tượng với #MemorialDayWeekend .

khối lượng trao đổi btc

Phân tích GAP

Khoảng cách CME tiếp tục có xu hướng lấp đầy trong cùng một tuần hiện tại là $ 9175. Việc lấp khoảng trống giá trên CME là động lực duy nhất thúc đẩy người mua tham gia thị trường.

btc tương lai cme hết hạn

BTC tương lai trên CME ( 
TradingView )

Tuy nhiên, giá đã giữ trên đường MA 200 ngày (Trung bình di chuyển) trong suốt cả tháng nay. Hiện tại, chỉ báo đang ở mức $ 8528, điều này rất quan trọng đối với phe mua lên.

Tỷ lệ tài trợ và cơ sở BTC (chênh lệch giữa giá tương lai và giao ngay) của các hợp đồng vĩnh viễn tại BitMEXOkex là âm với mức giảm dưới 9000 đô la. Do đó, tình cảm nghiêng về những con gấu.

Saigontradecoin/ Nivesh Rustgi/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like