Giá bitcoin kết thúc năm 2019 ở mức 7.500 USD -9.000USD, Các nhà dự báo tài chính

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Finder.co.au tại Úc cho thấy các chuyên gia trong thị trường tài chính dự báo giá Bitcoin cuối năm trong khoảng 7.500 đến 9.000 đô la.

Sau khi đạt đỉnh vào năm 2017, Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã trải qua một năm lao dốc với đa số giá trị các đồng tiền đã mất đi trên dưới 90% giá trị của nó.

Một cuộc thăm dò các chuyên gia kinh tế được thực hiện bời Finder.com.au. Trong số sáu chuyên gia fintech đưa ra dự đoán của họ, giám đốc điều hành của Digital Capital Management, Ben Ritchie là người tăng giá nhất, đưa ra mức giá cuối năm là US $ 9500. Dự đoán giá trung bình chỉ dưới US $ 7000.

Có hai điều cần chú ý trong năm 2019 là liệu chúng ta sẽ thấy việc tách rời các loại tiền điện tử hay không , ông Mr Richie nói trong báo cáo, dự báo một sự tăng chậm và ổn định trong năm 2019 .

Thứ hai là tác động của thị trường truyền thống đối với tiền điện tử. Bitcoin sẽ tăng nếu S & P giảm? Họ tin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử trong năm 2019 khi thị trường chúng khoán khủng hoảng.

Một điều cần lưu ý nữa là số người dùng bitcoin ngày càng gia tăng tại Úc, với 12% số người được hỏi ở độ tuổi 24 – 38 nói rằng họ có đâu tư vào tiền điện tử, tương đương với 661.000 Thanh niên Úc. Tính chung thì có 6% người trưởng thành tương đương 1,1 triệu người Úc có đầu tư vào tiền điện tử. tăng 5% so với 2017.

Mill Millials đồng sáng lập Finder.com.au và HiveEx.com Fred Schebesta nói : Họ đã lớn lên với công nghệ kỹ thuật số, vì vậy không có gì lạ khi họ muốn tham gia vào tiền tệ kỹ thuật số. Và ông cho biết lời khuyên đối với bố mẹ và người thân là : Hãy nắm lấy tiền điện tử coi như đó là sự tích lũy tài sản cho bản thân.

Ông Schebesta nói rằng thiếu hiểu biết sự thiếu hiểu biết chính là rào cản lớn cho mọi người tham gia thị trường. 11% số người được hỏi cho rằng quá phức tạp để tham gia thị trường. 1% số thiếu niên cũng đã tham gia thị trường.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.