Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC Uncategorized

Giá bitcoin kết thúc năm 2019 ở mức 7.500 USD -9.000USD, Các nhà dự báo tài chính

single-image

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Finder.co.au tại Úc cho thấy các chuyên gia trong thị trường tài chính dự báo giá Bitcoin cuối năm trong khoảng 7.500 đến 9.000 đô la.

Sau khi đạt đỉnh vào năm 2017, Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã trải qua một năm lao dốc với đa số giá trị các đồng tiền đã mất đi trên dưới 90% giá trị của nó.

Một cuộc thăm dò các chuyên gia kinh tế được thực hiện bời Finder.com.au. Trong số sáu chuyên gia fintech đưa ra dự đoán của họ, giám đốc điều hành của Digital Capital Management, Ben Ritchie là người tăng giá nhất, đưa ra mức giá cuối năm là US $ 9500. Dự đoán giá trung bình chỉ dưới US $ 7000.

Có hai điều cần chú ý trong năm 2019 là liệu chúng ta sẽ thấy việc tách rời các loại tiền điện tử hay không , ông Mr Richie nói trong báo cáo, dự báo một sự tăng chậm và ổn định trong năm 2019 .

Thứ hai là tác động của thị trường truyền thống đối với tiền điện tử. Bitcoin sẽ tăng nếu S & P giảm? Họ tin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử trong năm 2019 khi thị trường chúng khoán khủng hoảng.

Một điều cần lưu ý nữa là số người dùng bitcoin ngày càng gia tăng tại Úc, với 12% số người được hỏi ở độ tuổi 24 – 38 nói rằng họ có đâu tư vào tiền điện tử, tương đương với 661.000 Thanh niên Úc. Tính chung thì có 6% người trưởng thành tương đương 1,1 triệu người Úc có đầu tư vào tiền điện tử. tăng 5% so với 2017.

Mill Millials đồng sáng lập Finder.com.au và HiveEx.com Fred Schebesta nói : Họ đã lớn lên với công nghệ kỹ thuật số, vì vậy không có gì lạ khi họ muốn tham gia vào tiền tệ kỹ thuật số. Và ông cho biết lời khuyên đối với bố mẹ và người thân là : Hãy nắm lấy tiền điện tử coi như đó là sự tích lũy tài sản cho bản thân.

Ông Schebesta nói rằng thiếu hiểu biết sự thiếu hiểu biết chính là rào cản lớn cho mọi người tham gia thị trường. 11% số người được hỏi cho rằng quá phức tạp để tham gia thị trường. 1% số thiếu niên cũng đã tham gia thị trường.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Không, Bitcoin không phải là một Ponzi

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một lời buộc tội phổ biến đối với  Bitcoin : Đó là sơ đồ kim tự tháp. Đối với những người nắm giữ BTC để kiếm lợi nhuận, các nhà phê bình cho rằng cần phải bán cho những người hút tiền khác với giá cao hơn. Điều này về cơ bản là sai.

Cấu tạo của Ponzi

Một kế hoạch Ponzi là một lừa đảo đầu tư hứa hẹn lợi nhuận kỳ quặc với ít rủi ro. Tương tự như sơ đồ kim tự tháp, những người ủng hộ sớm thu lợi nhuận từ các nhà đầu tư mới. Khi các nhà…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article