single-image

Giá bitcoin tiến gần tới 30.000 USD mức cao nhất mọi thời đại mới

Sự trở lại nhanh chóng hình thành đối với Bitcoin tạo ra mức tăng 8% trong ngày và không cho thấy dấu hiệu đảo chiều sâu hơn dưới 30.000 đô la.

Bitcoin ( BTC ) đã quay trở lại kỷ lục vào ngày 30 tháng 12 sau khi một đợt phục hồi mới đưa nó lên trên mức cao nhất mọi thời đại 28.400 đô la.

Giá BTC tăng cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets  và TradingView cho thấy BTC / USD đã vượt qua đỉnh lịch sử hiện có của nó trong giao dịch vào thứ tư.

Trong một đợt hồi sinh mạnh mẽ qua đêm, Bitcoin đã xác nhận rằng nó không có thời gian cho những con gấu sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 25.830 trong 24 giờ qua.

Mức tăng hàng ngày ở mức 7,5% vào thời điểm báo chí khi $ 28,560 trở thành hiện thực.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Động thái này đưa Bitcoin tiến gần hơn đến việc đóng dấu 30.000 đô la như một mức tâm lý mới trước khi kết thúc năm, một điều dường như là tất cả nhưng không thể chỉ một tuần trước.

Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn tin rằng sự đảo chiều có thể đưa tiền điện tử lớn nhất xuống mức hỗ trợ hiện tại ở mức 19.500 đô la.

Vào thứ Ba, nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets đã nhấn mạnh 27.500 đô la là khu vực quan trọng cần phá vỡ để mở đường cho mức cao nhất mọi thời đại mới.

Giá Ether dẫn đầu mức tăng của altcoin

Tác động trực tiếp giữa các altcoin vốn hóa lớn đã được cảm nhận rõ ràng, với Ether ( ETH ) đạt gần $ 740 sau khi tăng 5,5% trong ngày.

Polkadot ( DOT ) được thêm vào sức mạnh hiện có để thấy hiệu suất hàng tuần đạt mức 50%.

Như trước đây, ngoại lệ là XRP , duy trì mức lỗ 10% hàng ngày khi các sàn giao dịch lớn tiếp tục bán tháo các sàn giao dịch lớn càng đè nặng thêm tâm lý. Tuy nhiên, đồng tiền gặp khó khăn khi hồi tại $ 0,20.

Saigontradecoin/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like