Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá Cardano (ADA) giảm xuống mức thấp hàng năm; Đây là hai yếu tố chính đằng sau sự suy giảm

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Mặc dù Cardano (ADA) vẫn phát triển nhất quán theo đúng lộ trình của mình, nhưng giá thì đã trượt dốc chưa từng thấy, kể cả sau khi Bitcoin đã tạo đáy của mình vào tháng 12/ 2018

Trong tuần thứ hai của tháng 12 năm ngoái, giá của ADA đã dao động ở mức khoảng 0,031 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Kraken . Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.121 đô la trên BitMEX và các nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi khác.

Tuần này, giá của ADA đạt mức thấp 0,03 đô la, chạm mức thấp nhất trong hơn một năm.

 1: Điểm yếu của thị trường altcoin

Trong suốt cả năm 2019 thị trường tiền điện tử thay thế ( altcoin ) phải vật lộn với giá cả của mình. Trong khi giá Bitcoin kết thúc năm 2019 với mức lợi nhuận tăng gấp đôi so với đầu năm thì đa số altcoin đều có lợi nhuận âm.

XRP, Ethereum và ADA đều đã ghi nhận sự sụt giảm giá từ đầu năm đến nay. ADA, đặc biệt, giảm hơn 25 phần trăm kể từ ngày 1 tháng 1 từ 0,04 đô la xuống 0,03 đô la, mặc dù có một cộng đồng tích cực và mạnh mẽ đằng sau nó.

ADA

Không thể nói năm 2019 là một năm thị trường Gấu được. Khi hiệu suất lợi nhuận của Bitcoin vẫn là dương. Trong thị trường truyền thống khi một tài sản giảm giá 20% so với đỉnh gần nhất thì được gọi là thị trường gấu.

Nhưng tính ngắn hơn kể từ ngày 23 tháng 12, giá Bitcoin giảm 46% so với mức cao hàng năm ở mức 13.900 đô la và do đó, BTC và thị trường tiền điện tử về mặt kỹ thuật vẫn có xu hướng giảm.

Trong một thì trường gấu các nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn và đặc biệt là thị trường tiền điện tử mức rủi ro cao hơn thị trường truyền thống rất nhiều lần. Vì thế các nhà đầu tư lớn thường thận trọng với Altcoin hơn.

2: Cardano (ADA) có một công nghệ mạnh mẽ với hoạt động của nhà phát triển cao nhưng chưa có ứng dụng thương mại nào

Cam kết GitHub là một chỉ số chính xác về hoạt động của nhà phát triển của mạng blockchain bởi vì nó cho thấy mức độ thường xuyên của một cơ sở mã được cập nhật với các tính năng hoặc giải pháp mới.

Trong 12 tháng qua, dựa trên dữ liệu từ CoinCodeCap, Cardano đã liên tục có số lượng cam kết GitHub cao ở mức 14.611. Đó là một số lượng cam kết cao hơn hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu như Ethereum và Stellar. Người sáng lập Cardano, ông Hoskinson mới đây đã nói về sự ra mắt của Shelley testnet :

Rất vui về sự ra mắt. Rất nhiều vấn đề nhỏ và lỗi không liên tục được báo cáo. Chúng tôi sẽ cắt một bản phát hành mới với các bản cập nhật cho Jormungandr, phần phụ trợ ví vào ngày 23 tháng 12 để quét các vấn đề này. Giáng sinh vui vẻ.”

Năm 2020, Cardano cũng sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của giai đoạn phát triển mới mang tên Voltaire . Nó sẽ tập trung vào phía quản trị của mạng blockchain Cardano để tăng thêm mức độ phân cấp. Lộ trình của Cardano nói:

Khi có cả hệ thống bỏ phiếu và ngân quỹ, Cardano sẽ thực sự được phân cấp và không còn thuộc quyền quản lý của IOHK. Thay vào đó, tương lai của Cardano sẽ nằm trong tay cộng đồng, những người sẽ có mọi thứ họ cần để phát triển và phát triển Cardano từ cơ sở an toàn, phi tập trung được thành lập bởi IOHK.

Tuy nhiên, phần lớn các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) và các ứng dụng phi tập trung (DApps), có hầu hết người dùng hoạt động trên các giao thức hợp đồng thông minh, đều có trên Ethereum .

Những khó khăn của hội đồng trước đây của Quỹ Cardano trong việc thúc đẩy khía cạnh thương mại của giao thức blockchain được cho là đã góp phần vào sự phát triển bị đình trệ của Cardano như một mạng lưới hợp đồng thông minh cho các nền tảng phi tập trung. Bất kể, năm 2020 đang định hình là năm quan trọng nhất đối với ADA và cộng đồng Cardano

Saigontradecoin//cryptoslate

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Bitcoin Đầu tư

Tác giả Rich Dad Poor Dad: ‘Gold Guys đang bị loại bỏ’

single-image

Robert Kiyosaki nói rằng ông vẫn đầu tư vào vàng, bạc và Bitcoin vì ông không tin tưởng vào chính phủ Hoa Kỳ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Rich Dad Poor Dad nói rằng đầu tư vào bất động sản và vàng có thể không phải là tương lai của tài chính khi tiền điện tử xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 8 tháng 7 với Bitcoin bull Anthony Pompliano,…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm lại thị trường tiền điện tử tuần qua

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin ( BTC ) đã có đợt tăng lên 9,485USD vào đầu tuần trước, Sau đó đã rớt về 9100USD. Sự đảo lộn giá này được cho là do sự thoái lui của thị trường chứng khoán Mỹ và áp lự bán của các công ty khai thác BTC.

Sức bán kỹ thuật cũng tăng lên do giá đã dao động nhiều ngày dưới đường trung bình động 50 mà không phá lên được.

Mặc dù…

View More Article
Bitcoin Scams TIN TỨC

Lừa đảo tiền điện tử đạt đến mức cao mới vào năm 2020 với 24 triệu đô bị đánh cắp cho đến nay

single-image

Whale Alert cảnh báo rằng các vụ lừa đảo tiền điện tử đang tăng vọt vào năm 2020 so với số liệu thống kê từ năm 2017.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nền tảng phân tích và theo dõi Blockchain, Whale Alert, tiết lộ rằng trong bốn năm qua, những kẻ lừa đảo đã đánh cắp hơn 38 triệu đô la Bitcoin ( BTC ).

Dự đoán tăng cao vào cuối năm 2020

View More Article