Giá Ethereum sẵn sàng tăng vọt 41% lên mức cao kỷ lục mới mục tiêu 1.800 đô la


  • Ethereum đã vượt qua cạnh của một tam giác tăng dần, tạo thêm điểm cộng cho sự đi lên.
  • ETH / USD sẽ xác nhận mức đột phá dự kiến ​​lên 1.800 đô la khi giao dịch trên mức cao hàng năm hiện tại là 1.800 đô la.

Ethereum đang ở giữa đợt phục hồi mới lên 1.800 đô la sau khi lấy lại một số mức chính bao gồm Trung bình động đơn giản 50 trên biểu đồ 4 giờ và 1.200 đô la. 

Altcoin này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1.800 đô la sau khi tăng trên 1.300 đô la. Giao dịch trên $ 1,350 (mức cao nhất hiện tại năm 2021) sẽ xác thực xu hướng tăng dự đoán lên $ 1,800.

Trong khi đó, Ether đang giao dịch ở mức 1.300 đô la sau khi vượt qua trục x của mô hình tam giác tăng dần. Các altcoin hàng đầu đã phải chịu đựng một thời gian củng cố kéo dài bắt đầu vào giữa tuần trước.

Trong khi giá của nó đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn kể từ đó, mức kháng cự 1.300 đô la tiếp tục từ chối Bitcoin tăng thêm.

Hành vi thị trường như vậy đã dẫn đến sự hình thành của tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của Ethereum. Một đường nằm ngang có thể được vẽ cùng với các mức cao trong khi đường xu hướng tăng được tạo ra cùng với các mức thấp hơn.

Áp lực mua tăng đột biến gần đây đằng sau tiền điện tử tiên phong đã cho phép nó phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không. Hiện tại, nó có thể tăng 41 %% dựa trên hình tam giác tăng dần. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD

Chỉ số Sức mạnh Tương đối dường như đã xác nhận xu hướng tăng sau khi bứt phá khỏi . Chỉ báo đang tiến vào vùng quá mua, khi lực kìm của người bán trở nên mạnh hơn.

Khối lượng giao dịch cũng đang tăng lên khi các nhà đầu tư tăng vị thế của họ trong Ethereum với dự đoán thu được 1.800 đô la.

Mức trong ngày của Ethereum

Tỷ giá giao ngay: $ 1,330

Thay đổi tương đối: 70

Phần trăm thay đổi: 5,6%

Xu hướng: Tăng giá

Tính biến động: Cao

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.