Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá Ripple (XRP) Có thể kém hơn. Phục hồi giá đối mặt với nhiều rào cản

single-image

Giá Ripple giảm mạnh dưới mức hỗ trợ $ 0,3800 và $ 0,336 so với đồng đô la Mỹ.

Giá thậm chí giao dịch gần với mức hỗ trợ $ 0,3000 và hiện đang điều chỉnh cao hơn.

Có một mô hình đột phá mới hình thành với mức kháng cự gần $ 0,3320 trên biểu đồ hàng giờ của cặp XRP / USD (nguồn dữ liệu từ Kraken).

Giá có thể điều chỉnh cao hơn, nhưng khả năng tăng có thể vẫn bị giới hạn ở mức gần 0,3460.

Giá Ripple hiện đang chịu nhiều áp lực so với Đô la Mỹ và bitcoin. Giá XRP có thể phục hồi về mức 0,3460 đô la, nhưng sau đó nó có thể tiếp tục trượt.

PHÂN TÍCH GIÁ RIPPLE

Gần đây, đã có sự sụt giảm mạnh về bitcoin, Ethereum và Ripple so với Đô la Mỹ. XRP / USD đã giảm mạnh dưới mức hỗ trợ $ 0,3800 và $ 0,336. Nó đã mở ra những cánh cửa cho nhiều tổn thất dưới mức hỗ trợ $ 0,3460. Hơn nữa, giá thậm chí đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,200 và đường MA100 trên khung H1. Cuối cùng, giá giao dịch gần với mức $ 0,3000 và mức hỗ trợ tháng mới được hình thành gần mức $ 0,3035.

Gần đây, có một sự điều chỉnh tăng trên mức $ 0,150 và $ 0,200. Giá đã tăng lên trên mức thoái lui Fibo 50% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 0,3626 xuống mức thấp $ 0,3035. Tuy nhiên, động thái đi lên đã bị giới hạn bởi mức $ 0,300. Ngoài ra, có một mô hình đột phá mới hình thành với mức kháng cự gần $ 0,3320 trên biểu đồ hàng giờ của cặp XRP / USD.

Mức thoái lui Fib 61,8% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 0,3626 xuống mức thấp $ 0,3035 cũng đóng vai trò là rào cản gần đây. Có vẻ như giá Ripple có thể điều chỉnh cao hơn trên vùng kháng cự $ 0,3320. Tuy nhiên, những con bò đực có khả năng phải đối mặt với một kháng cự mạnh gần mức $ 0,3400 hoặc $ 0,3460. Mức kháng cự chính ở phía tăng gần mức $ 0,125 và MA100 H1.

Mặt khác, nếu giá không thể điều chỉnh trên $ 0,3300 hoặc $ 0,3460, có thể có một sự sụt giảm mới. Một hỗ trợ ngay lập tức là gần mức $ 0,3180. Nếu có một sự phá vỡ dưới $ 0,3180, giá có thể sẽ quay trở lại mức $ 0,3030 hoặc $ 0,3000.

Nhìn vào biểu đồ, giá Ripple hiện đang củng cố các khoản trên mức $ 0,200. Nó có thể lên cao hơn $ 0,3320 hoặc $ 0,350. Đã nói trước đó, những con bò đực có khả năng đấu tranh và giá có thể tiếp tục trượt nếu không có sự phá vỡ thành công trên vùng kháng cự $ 0,4460.

CÔNG CỤ KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

Hourly MACD – chỉ báo MACD của XRP đang di chuyển chậm dần trong vùng tăng giá

Hourly RSI – Chỉ báo RSI của XRP đã phục hồi gần đây, nhưng đã thất bại ở mốc 40

Mốc hỗ trợ chính: $0.3200, $0.3180 và $0.3030.

Mốc kháng cự chính – $0.3320, $0.3400 và $0.3460.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article