Altcoins TIN TỨC

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse tuyên bố ‘Ripple không thể kiểm soát giá XRP’

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Julia Chatterley của CNN, CEO Brad Garlinghouse của Ripple đã trả lời khá nhiều câu hỏi liên quan đến XRP, giá của nó và các mục tiêu của Ripple. Ông cũng mạnh mẽ chỉ ra rằng những cáo buộc về thao túng giá XRP là không có cơ sở.

Ripple là một công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là khi nỗ lực cách mạng hóa cách thức hoạt động của các tổ chức tài chính và ngân hàng. Mục tiêu của công ty là giới thiệu các sản phẩm thanh toán của mình cho các nhà cung cấp thanh toán truyền thống đã rất thành công cho đến nay. Thật không may cho Ripple, đã có khá nhiều tranh cãi trên đường đi.

Ripple đã phải đối mặt với nhiều vụ kiện và cáo buộc là lừa đảo, kiểm soát giá XRP, thao túng và lừa đảo các nhà đầu tư, v.v. Công ty, cũng như Giám đốc điều hành, Brad Garlinghouse, liên tục phủ nhận những cáo buộc này giải thích rằng họ thậm chí không thể làm những việc như vậy. Garlinghouse lặp lại những tuyên bố này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Julia Chatterley của CNN .

XRP là hữu ích, do đó có giá trị

Cuộc phỏng vấn ngắn gọn, nhưng nó đã chạm đến hầu hết các điểm xung đột. Sau khi giải thích ngắn gọn về XRP là gì và cách thức hoạt động, Garlinghouse đã được yêu cầu giải thích lý do tại sao giá XRP lại biến động như vậy. Ông chỉ ra rằng tiền điện tử vẫn phản ứng mạnh mẽ với đầu cơ giá, điều này đúng với hầu hết các loại tài sản khác nhau và thậm chí là vàng.

Ông cũng chỉ ra rằng giá trị dài hạn của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào đều bắt nguồn từ tiện ích mà nó có thể cung cấp. Ông đã đề cập ngắn gọn về Thiên Bình của Facebook, vẫn không có gì khác hơn là một whitepaper vào thời điểm này nhưng đã gây ra rất nhiều sự cường điệu trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như rất nhiều mối quan tâm bên ngoài nó. Theo Garlinghouse, người dùng cần hiểu liệu có hay không có tiện ích cho từng loại tài sản cụ thể vì đây là thứ mang lại giá trị ổn định, chân thực.

Sau đó, ông chuyển sang nói về Bitcoin và so sánh nó với XRP, đề cập rằng BTC có giá trị, các trường hợp sử dụng và đang trên đường trở thành một ‘vàng kỹ thuật số’ – hoạt động như một kho lưu trữ giá trị. Nhưng, mạng của nó vẫn chậm, đó là lý do tại sao BTC không tạo ra một giải pháp thanh toán tuyệt vời. Mặt khác, XRP cực kỳ nhanh chóng, với các giao dịch chỉ tốn một phần nhỏ của một xu.

XRP

Bình luận về tranh cãi Ripple

Tại thời điểm này, cuộc phỏng vấn đã chuyển sang các cáo buộc chống lại Ripple, công ty tuyên bố rằng công ty đang bán phá giá XRP. Garlinghouse đã trả lời bằng cách thừa nhận rằng Ripple là chủ sở hữu lớn nhất của XRP, giống như có những con cá voi tiền điện tử ngoài kia là chủ sở hữu lớn nhất của BTC. Tuy nhiên, ông nói rằng trọng tâm chính của Ripple vẫn là các trường hợp sử dụng XRP và cách nó có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau.

Công ty cũng rất vui mừng về một hệ sinh thái đang phát triển của những người chơi khác đang sử dụng XRP để giải quyết các vấn đề khác bằng cách thực hiện một cách tiếp cận khác. Ví dụ, ông đã đề cập đến cuộn dây, mà Ripple đã hợp tác gần đây và là người hỗ trợ các khoản thanh toán vi mô cho nội dung.

Garlinghouse cũng lưu ý rằng mặc dù Ripple là chủ sở hữu lớn nhất của XRP – nhưng không phải vì lợi ích của công ty (hoặc nhà đầu tư) để bán nó. Đối với các cáo buộc kiểm soát giá của XRP , ông trả lời rằng không ai có thể thao túng giá của các đồng tiền với giới hạn thị trường lớn như vậy – nhưng tuyên bố đó rất gây tranh cãi.

Bạn có nghĩ rằng XRP hữu ích như Bitcoin, hay những tranh cãi khiến nó quá rủi ro khi đầu tư vào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Saigontradecoin/Ali Raza/beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Không, Bitcoin không phải là một Ponzi

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một lời buộc tội phổ biến đối với  Bitcoin : Đó là sơ đồ kim tự tháp. Đối với những người nắm giữ BTC để kiếm lợi nhuận, các nhà phê bình cho rằng cần phải bán cho những người hút tiền khác với giá cao hơn. Điều này về cơ bản là sai.

Cấu tạo của Ponzi

Một kế hoạch Ponzi là một lừa đảo đầu tư hứa hẹn lợi nhuận kỳ quặc với ít rủi ro. Tương tự như sơ đồ kim tự tháp, những người ủng hộ sớm thu lợi nhuận từ các nhà đầu tư mới. Khi các nhà…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article