Giám Đốc Điều Hành Của EToro, Yoni Assia Dự Đoán Thị Trường Chứng Khoán Sẽ Sụp Đổ Trong Vòng Chưa Đầy Một Tháng

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

  • Yoni Assia gần đây đã cảnh báo rằng một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán mới có thể xảy ra trong vòng chưa đầy một tháng và các nhà đầu tư nên giữ cho đôi mắt của họ được tinh tường.
  • Giám đốc điều hành eToro đã lên Twitter trong tuần này để cảnh báo rằng một sự cố sẽ sớm xuất hiện trên thị trường chứng khoán và lập luận rằng một sự điều chỉnh đã cận kề.

Giám đốc điều hành của một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới Etoro, Yoni Assia gần đây đã cảnh báo rằng một sự cố thị trường chứng khoán mới có thể xảy ra trong vòng chưa đầy một tháng và các nhà đầu tư nên chú ý ngay bây giờ.

Giám đốc điều hành eToro đăng trên Twitter vào ngày 10 tháng 6 để cảnh báo rằng một sự sụp đổ sẽ đến sớm trên thị trường chứng khoán và lập luận rằng sự tăng trưởng gần đây của chứng khoán là đầu cơ và ông cho rằng sự điều chỉnh đã đến hạn. Bạn có thể xem tweet dưới đây:

Cảnh báo này được đưa ra sau nhiều tuần bất thường trên thị trường chứng khoán. Khi mà dịch COVID-19 vẫn hoành hoành, các dấu hiệu về suy thoái kinh tế càng ngày càng rõ ràng.

Thời gian gần đây chúng ta đã thấy Bitcoin càng ngày càng tách khỏi các thị trường tài chính truyền thống để đi riêng con đường của mình. Rất có thể khi kinh tế suy thoái thì Bitcoin sẽ trở thành tài sản trú ẩn an toàn. Như trong quý 2 năm 2020 này thì hiệu suất lợi nhuận khi đầu tư vào Bitcoin vẫn đạt 50%.

Giám đốc điều hành Etoro tin rằng thì trường sẽ điều chỉnh vì đợt tăng giá vừa rồi chỉ là sự thúc đẩy của dòng tiền đầu cơ. Và các đợt sóng hồi thì bắt buộc sẽ kết thúc bằng một sự giảm giá.

Saigontradecoin/Adrian Barkley /cryptodaily

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.