Giám đốc điều hành Dan Morehead của Pantera Capital cho rằng: ‘DeFi sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong 5 năm tới’

Theo Giám đốc điều hành Dan Morehad của Pantera Capital, DeFi có nhiều cơ hội phát triển gấp 100 lần trong 5 năm tới so với Bitcoin.

Dan Morehead, Giám đốc điều hành và người sáng lập tại công ty đầu tư Pantera Capital, tin chắc rằng DeFi sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 5 năm tới. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, Morehead đã chỉ ra rằng mặc dù hoạt động kém hiệu quả của các quỹ altcoin của Pantera vào năm 2019, đã thay đổi trong vài tháng qua do sự phát triển bùng nổ của các giao thức tài chính phi tập trung và token. 

Ông nói, Vào cuối tháng 8 quỹ tài sản kỹ thuật số của Pantera đã tăng 123% so với năm trước. “Thế giới đã thức dậy với DeFi và vốn đang chảy vào đây”.

Theo nhà quản lý quỹ, Bitcoin đã trở thành vàng kỹ thuật số và là một kho lưu trữ tài sản hiệu quả. Do đó, ông tin rằng tiềm năng tăng giá của nó là tương đối hạn chế. 

“Nó có thể lên tới một triệu (…) nhưng đó thực sự là một khía cạnh bởi vì bạn đang bước vào con số 20 nghìn tỷ đô la trong tất cả số tiền trên Trái đất chỉ là 100 nghìn tỷ đô la”. 

Mặt khác, DeFi vẫn đang ở giai đoạn sơ khai và phần lớn được định giá thấp nếu xét đến tiềm năng phá vỡ lĩnh vực tài chính truyền thống – do đó tiềm năng rất lớn của nó sẽ được đánh giá cao. Anh ấy nói:

“Nhiều khả năng DeFi tăng gấp 100 lần trong vòng 5 năm tới so với Bitcoin.”

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...