Giám đốc điều hành Grayscale cho biết việc Bitcoin đột phá trên 20.000 đô la không phải là điều đáng ngạc nhiên

Việc vượt qua ngưỡng 20.000 đô la không có gì đáng ngạc nhiên đối với BTC vì tài sản này vẫn còn trong những ngày đầu ra đời, một giám đốc điều hành tại Grayscale cho biết.

Với việc bitcoin tiến lên mức cao nhất mọi thời đại và kéo hầu hết các đồng altcoin lên cao hơn, tài sản được quản lý bởi nhà quản lý tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã tăng lên gần 14 tỷ đô la.

Đây là mức tăng gấp 7 lần đối với công ty có giám đốc điều hành coi năm 2020 là “câu chuyện thời đại cho loại tài sản”.

Bitcoin đột phá trên $ 20K không phải là điều đáng ngạc nhiên

Tiền điện tử chính đã bị sụt giảm dẫn đến việc đạt gần 24.000 đô la. Với việc tăng giá quyết định, BTC đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó chỉ là 20.000 đô la.

Tuy nhiên, việc vượt qua mức 20.000 đô la đáng mơ ước đó không hề dễ dàng vì BTC đã bị từ chối nhiều lần. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Grayscale Investments, Michael Sonnenshein, nói rằng sự phát triển này “không phải là điều bất ngờ” đối với công ty quản lý tiền điện tử hàng đầu.

Sonnenshein nói thêm rằng nó chỉ phù hợp để tăng trên “ngưỡng tượng trưng” này vào cuối “năm lịch sử đối với bitcoin”.

“Sự tăng trưởng bền vững của bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác trong năm nay là sự phản ánh câu chuyện ‘đến tuổi’ của loại tài sản này, cho thấy sức mạnh tồn tại lâu dài và sự quan tâm đầu tư ngày càng tăng từ các nhà đầu tư và tổ chức chính thống. 

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những ngày đầu và chúng tôi nghĩ rằng còn rất nhiều đường băng để đi. “

AUM của Grayscale đạt mức kỷ lục

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, chủ yếu hướng tới các nhà đầu tư tổ chức, đã có được dòng vốn đầu tư ấn tượng vào năm 2020. Công ty đã báo cáo việc phân bổ quỹ liên tiếp phá kỷ lục mỗi quý trong năm nay.

Grayscale bước vào thế kỷ mới với khoảng 2 tỷ đô la trong AUM. Với sự phát triển của giá cả và dòng tiền đổ vào ồ ạt, số tiền đó đã tăng lên 13,7 tỷ đô la vào ngày hôm qua.

Sonnenshein thừa nhận sự tăng trưởng ấn tượng trong lần xuất hiện gần đây trên Squawk Box của CNBC. 

Ông cũng nói rằng các nhà đầu tư đã bỏ vốn của họ để làm việc bằng bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là “không giống bất kỳ nhà đầu tư nào mà chúng tôi từng thấy trước đây”.

Tuy nhiên, trong khi anh ấy vạch ra rằng dòng tiền vào các sản phẩm Grayscale nhiều hơn khoảng 6 lần so với con số từ năm 2019, anh ấy nói rằng “rất khó để đặt giá” cho BTC trong 12 tháng tới.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.