Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc điều hành Apple ông Tim Cook nói không với tiền điện tử

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

–         Giám đốc điều hành của Apple ông Tim Cook đã gửi một thông điệp đến Thung lũng Silicon và các đồng nghiệp của ông, những người đang cố gắng nắm bắt cơn sốt tiền điện tử bằng cách quay vòng đồng tiền của chính họ,

–         Trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Pháp Les Echos , Cook nói rằng các công ty không có hoạt động kinh doanh nào đang cố gắng tạo ra tiền điện tử và ông khẳng định rằng Apple công ty công nghệ lớn nhất thế giới  sẽ không đi theo bước chân của gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội Facebook.

 Ông nói : ““Không. Tôi thực sự nghĩ rằng một loại tiền tệ nên nằm trong tay các quốc gia. Tôi không thoải mái với ý tưởng một nhóm tư nhân thiết lập một loại tiền tệ cạnh tranh”. 

–         Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết tham vọng của ông đối với tiền điện tử Libra của mình được thúc đẩy bởi mong muốn giúp đỡ những người bị cắt khỏi hệ thống tiền tệ toàn cầu.

–         Trong khi Zuckerberg đặt mục tiêu tiếp cận 1,7 tỷ người trưởng thành vẫn không bị ràng buộc và không được bảo vệ, sử dụng công nghệ để cung cấp cho mọi người một cách dễ dàng và chi phí phải chăng để gửi và nhận tiền nhanh chóng, đặc biệt là khi các dịch vụ tài chính truyền thống không có sẵn, Cook cho biết chính phủ có thể làm tốt hơn .

Cook nói thêm : “Một công ty tư nhân không nên tìm cách giành quyền lực theo cách này.

Tiền tệ, giống như quốc phòng và cần phải nằm trong tay các quốc gia, đó là nhiệm vụ của họ.

Chúng tôi bầu đại diện của chúng tôi để đảm nhận trách nhiệm chính phủ của họ. Các công ty không được bầu và không nên đi theo hướng này”.

–         Khi thương hiệu giá trị nhất thế giới mở rộng các dịch vụ tài chính của mình, nó sẽ tiếp tục vững chắc trong tài chính truyền thống. Gã khổng lồ công nghệ đang tung ra một Thẻ Apple mới mà Cook nói rằng anh ta muốn cung cấp cho mọi nơi.

–         Trong một cuộc phỏng vấn riêng với ấn phẩm Bild của Đức , Cook đã tuyên bố phát triển phiên bản toàn cầu của Apple Card, nói rằng thẻ mới sẽ đến Đức. Công ty hiện đang tìm kiếm các đối tác ngân hàng trên toàn thế giới để ra mắt thẻ ở các quốc gia khác nhau.

Hiện tại, Thẻ Apple chỉ có sẵn ở Mỹ, nơi Apple đã hợp tác với Goldman Sachs.

Saigontradecoin/dailyhodl

Người dịch : Anh Dũng Nguyễn

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.