Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc thương mại của BitPay nói rằng Bitcoin sẽ lập kỷ lục mới vào năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh nói : ông nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la trong năm nay – nhưng không phải vì việc giảm một nửa phần thưởng khối sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn mới trên BloombergTV, Singh dự đoán các yếu tố vĩ mô và các sự kiện bất ngờ sẽ đẩy BTC lên mức cao mới mọi thời đại

Một năm trước tôi đã tham gia chương trình này vào cùng một thời điểm và tôi dự đoán, khi Bitcoin chỉ có 3.500 đô la, nó sẽ đạt gần 15.000 đô la. Và nó thực sự đã làm, khá nhiều

Tôi nghĩ rằng Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại và vượt qua mức 20.000 đô la trong năm nay. Rất nhiều người nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra vì giảm một nửa và điều đó xảy ra vào tháng 5 khi nguồn cung Bitcoin [mới] sẽ giảm một nửa. Nhưng tôi nghĩ rằng điều đó đã được bao gồm rất nhiều. Bitcoin tăng cao khi những điều không lường trước xảy ra. Vì vậy, năm ngoái, chất xúc tác đằng sau đó là Thiên Bình xảy ra với Facebook. Không ai thấy điều đó đến và điều đó thực sự làm cho nó đi lên nhanh chóng.

Năm nay, một lần nữa, những thứ như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ có thể hợp pháp hóa Bitcoin. Một số công ty mới, một đối thủ cạnh tranh với Facebook có thể tham gia. Chính phủ Mỹ có thể làm một cái gì đó. Một cái gì đó không lường trước được có thể xảy ra sẽ thực sự di chuyển nó nhanh hơn.

Singh nói rằng các nguyên tắc cơ bản đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá Bitcoin được đổi mới, với lý do Fidelity và Square là hai tổ chức dẫn đường cho việc áp dụng mới.

Về cơ bản, chúng tôi đã thấy Fidelity ra mắt sản phẩm của họ. Square đã thuê năm kỹ sư về phía Bitcoin. Vì vậy, tất cả các công ty công nghệ lớn này đã có mặt trong không gian. Tôi nghĩ bạn sẽ bắt đầu thấy những sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường. Nhưng nó sẽ là điều khó chịu hơn, tôi nghĩ, điều đó xảy ra hàng năm, sẽ thực sự khiến nó đi lên nhanh và xa.

Saigontradecoin/ Nguồn : dailyhodl.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.