Đầu tư

Giới thiệu cổ phiếu công nghệ y tế Masimo Corporation ( MASI ) Trên sàn giao dịch Etoro

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Tổng quan về Masimo Corporation ( MASI )

Masimo Corporation được thành lập vào năm 1989 và là một công ty công nghệ y tế toàn cầu chuyên phát triển và sản xuất các công nghệ theo dõi bệnh nhân không xâm lấn tiên tiến, các thiết bị y tế, các cảm biến, màn hình bệnh nhân, giải pháp tự động hóa và kết nối, v.v. Công ty có hơn 4.600 người trên toàn thế giới. Các thỏa thuận cấp phép cho phép Masimoto trở thành một phần của các thiết bị giám sát bởi một loạt các nhà sản xuất, bao gồm Philips, Atom, Mindray North America, GE Medical, Spacelabs và Zoll. Masimo SET®, phương pháp đo oxy hóa xung chuyển động qua đo lường và chuyển động thấp được giới thiệu vào năm 1995, đã được chứng minh trong hơn 100 nghiên cứu độc lập đã vượt trội hơn các công nghệ oxy hóa xung khác và thường được sử dụng tại các bệnh viện hàng đầu trên thế giới. Masimo cũng tham gia phát triển các ứng dụng sức khỏe di động (mHealth) với các sản phẩm như máy theo dõi bệnh nhân đeo được Radius-7®, máy đo oxy xung ngón tay MightySat ™ và các sản phẩm khác. Kết quả tài chính của công ty trong quý 3 năm tài chính 2019 bao gồm tổng doanh thu được báo cáo là 229,0 triệu đô la, bao gồm tiền bản quyền và doanh thu khác.

Vào tháng 6, Masimo đã ra mắt bốn sản phẩm mới, theo nhà phân tích Marie Thibault của BTIG cho biết trong một báo cáo gửi cho khách hàng. Cô hy vọng ít nhất một trong số đó sẽ thành công – trong số đó cô đặc biệt quan tâm tới thiết bị giám sát có tên SafetyNet – sẽ có được lực kéo giữa đại dịch coronavirus .

SafetyNet là một công cụ giám sát từ xa. Bệnh nhân nghi ngờ Covid-19 có thể đeo nó trên tay và cổ tay. Nó đo nhiệt độ, tốc độ hô hấp và độ bão hòa oxy, cùng với một nền tảng giám sát bệnh nhân.

Thibault nói

“Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng doanh thu vật chất hoặc chi tiêu liên quan đến hầu hết các sản phẩm này có thể sẽ còn ít nhất một vài năm nữa, những sản phẩm mới này giải quyết các cơ hội thị trường lớn, cùng nhau, cuối cùng có thể trở thành động lực tăng trưởng quan trọng”,

Phân tích kỹ thuật


Biểu đồ già MASI
Tradingview

Quan sát trên đồ thị hàng ngày chúng ta thấy sau khi tạo đỉnh tại 258 đô là giá MASI đã điều chỉnh giảm trở lại và tạo đáy tại 212 đô là và đang hình thành một chu kỳ tăng giá mới khi mà các đáy sau cao hơn đáy trước.

Mức kháng cự của MASI chính là đỉnh cũ tại 258 đô la. Vượt khu vực này MASI sẽ mở ra một chu kỳ tăng giá mới.

Mua MASI ở đâu?

MASI đang giao dịch trên sàn NADAQ tuy nhiên khách hàng Việt Nam có thể mua bán MASI trên sàn giao dịch ETORO. Đăng ký tài khoản ETORO tại đây :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Trên giao diện ETORO chúng ta vào ô tìm kiếm, gõ trên chứng khoán ( MASI ) và TRADE và giao dịch.

Đối với cổ phiếu MASI khi mua trên ETORO mà khách hàng không sử dụng đòn bẩy thì sẽ không mất phí giao dịch cũng như không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
Tuy nhiên đối với nhà giao dịch ,mạo hiểm thì có thể dùng đòn bẩy với mức X2 hoặc X5 và khi đó khách hàng phải đóng một khoản phí qua đêm theo từng giai đoạn thị trường khác nhau Như hiện tại mức qua đêm đối với mức đòn bẩy X2 là 0.02$/ ngày và 0.05$/ tuần cho một lệnh 50$.

Khách hàng có thể kiểm tra mức phí qua đêm ở vùng khoanh đỏ bên dưới.

Bảng lệnh giao dịch MASI trên ETORO

Chúc độc giả giao dịch thành công.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.