single-image

Giới thiệu cổ phiếu tăng trưởng Zscaler ( ZS ) trên sàn giao dịch Etoro.

Zscaler Inc. là công ty bảo mật thông tin được thành lập năm 2008. Có trụ sở tại San Jose, California.

Zscaler Inc cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây như tường lửa, chống Virut và quản lý lỗ hổng, bảo vệ phần mềm khỏi các mã độc.

Người sáng lập công ty là ông Jay Chaudhry có một bản lý lịch ấn tượng trong ngành công nghệ. Ông là người đã thành lập hoặc tham gia thành lập một số công ty CNTT như : AirDefense, CodesTrust, CoreHarbo và SecureIT. Zscaler có một số nhà đầu tư cao cấp, bao gồm EMC Corporation và Google Capital.

ZS là mã cổ phiếu của Zscaler Inc được niêm yết trên sàn Nadaq vào năm 2018 sau khi IPO huy động được 160 triệu đô la. Ngay sau đó nó được định giá gần 2 tỷ đô la với giá 15$ một cổ phiếu.

Zscaler cũng là một phần của Russel 2000, một chỉ số thị trường chứng khoán vốn hóa nhỏ. Phần lớn hoạt động kinh doanh của Zscinger đến từ các đại lý. Các nhà cung cấp viễn thông hàng đầu cung cấp phần mềm và dịch vụ của công ty cho khách hàng của họ. Danh sách các đối thủ nặng ký viễn thông ấn tượng này bao gồm AT & T, Verizon, British Telecom, Orange Business Services và Swisscom.

Bạn có thể giao dịch cổ phiếu ZS của Zscaler trên sàn giao dịch CFD Etoro, mà không cần phải có tài khoản trên Nadaq.

MỞ TÀI KHỎA ETOTO TẠI ĐÂY.

Theo báo cáo tài chính mới nhất thì doanh thu của Zscaler tăng 40% lên 110,5 triệu USD. Chỉ số tăng trưởng doanh số tăng 55% lên 131,3 triệu đô la so với ước tính là 115,7 triệu đô la. Lợi nhuận trên mỗi cổ phần là 7 xu so với 5 xu của cùng kỳ năm trước.

Với ảnh hưởng của đại dịch thì phương thức kinh doanh đang dần chuyển đổi, các nhân viên sẽ làm việc tại nhà nhiều hơn. Zscaler sẽ cung cấp cho họ giải pháp trên đám mây. Zscaler Private Access, hoặc dịch vụ đám mây ZPA, thay thế VPN. Zscaler có trụ sở tại San Jose, California cung cấp dịch vụ đám mây thông qua 150 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Cowen nhà phân tích Nick Yako cho biết trong một báo cáo cho khách hàng : ” Việc sử dụng ZPA đã tăng 10 lần trong quý và chiếm khoảng 43% doanh nghiệp mới và tiện ích bổ sung, tăng hơn gấp đôi từ 20% trong nửa đầu năm tài khóa 2020 khi ZPA thêm ‘hàng trăm ngàn người dùng mới “

Phân tích kỹ thuật

Sau khi chào sàn vào tháng 3 năm 2018, cổ phiếu ZS đã chứng tỏ mình là một cổ phiếu tăng trưởng, khi liên tục bứt phá và đạt đỉnh cao vào ngày 26 tháng 7 năm 2019 với giá 89,54$. Sau đó nó đã điều chỉnh giảm về mức thấp là 35$ vào 16 tháng 3 năm 2020 cùng với sự suy thoái của thị trường chung do đại dịch coronavirus.

đồ thị giá ZS hàng ngày
tradingview

Nhưng ngay lập tức nhà đầu tư nhận thấy đã hoảng loạng bán đi món hàng tiềm năng. Và giá đã giật lên mạnh mẽ. Tới ngày 28 tháng 5 sau khi có báo cáo tài chính giá ZS đã tăng mạnh tới 29,41% trong ngày. Do đó giá đã vượt đỉnh cũ năm 2019. Thông thường một cổ phiếu vượt đỉnh cao nhất của mình thì nó sẽ mở ra một chu kỳ tăng giá mới. Mà các nhà đầu tư luôn xếp loại này vào loại cổ phiếu tăng trưởng và đưa vào danh sách theo dõi đầu tư của mình.

Saigontradecoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like