Tuesday, November 30, 2021

Công ty Blockchain Cybersecurity GK8 cung cấp dịch vụ lưu ký và mã hóa cho mạng Stellar

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Công ty bảo mật mạng Blockchain Cybersecurity GK8 được cho là sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký và mã hóa cho mạng lưới Stellar. Như đã tiết lộ, động thái này sẽ là tiềm năng thu hút sự quan tâm của các tổ chức với mã token Stellar (XLM)

Công ty Blockchain GK8 tích hợp với mạng lưới Stellar

Việc hợp tác đã chính thức được tiết lộ rằng sự hợp nhất của GK8 với Stellar sẽ cho phép khách hàng của GK8 truy cập vào các khoản đầu tư XLM trong một môi trường giám sát, mở ra cánh cửa cho các giao dịch ngoại tuyến của tiền kỹ thuật số. 

Hơn nữa, điều này cũng được tiết lộ rằng cơ sở hạ tầng của GK8 chấm dứt nguy cơ tấn công mạng đồng thời cung cấp mở rộng các giao dịch tần suất cao. 

Lio Lamesh, Người đồng sáng lập GK8 nhấn mạnh về mối quan hệ đối tác và cho biết:

“Sự hợp tác cho phép các nhà đầu tư tổ chức của XLM tạo ra các dòng doanh thu mới, số hóa tài sản, giao dịch và chuyển đổi tiền tệ “.

Nói về các hoạt động của Stellar, nó hoạt động như một mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain mà ban đầu đã tách khỏi giao thức XRP vào năm 2014. Đồng tiền này có tổng vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ đô la và xếp hạng số 23 theo mức tổng vốn hoá của thị trường.

Gia tăng sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử

Trong thời gian gần đây, người ta đã chứng kiến ​​sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đang tăng lên là do sự xuất hiện nhiều ứng dụng mới cho tài sản kỹ thuật số. 

Theo một cuộc khảo sát, một số lượng đáng kể các nhà quản lý tài sản đang lên kế hoạch mua tiền điện tử hoặc tăng lượng tiền điện tử đang nắm giữ của họ. 

Quay trở lại tháng 8, Securrency, công ty được hỗ trợ bởi State Street đã tích hợp với GK8 để mở rộng cơ sở hạ tầng mã hóa của mình.

Ngoài ra, các tổ chức tài chính truyền thống cũng đã bắt đầu triển khai các dịch vụ lưu ký tổ chức. Trở lại vào tháng 5, Cowen, một ngân hàng hơn trăm năm tuổi tiết lộ rằng họ muốn nắm giữ tiền điện tử thay mặt cho các quỹ đầu cơ và nhà quản lý tài sản.

Nguồn: www.cryptoknowmics.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img