Sunday, September 19, 2021

GoCrypto hợp tác với Binance Pay để áp dụng thanh toán crypto cho mọi mặt đời sống

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

GoCrypto, một giải pháp cho phép các thương gia có thể thanh toán và chấp nhận tiền điện tử, đã công bố việc tích hợp Binance Pay vào hệ thống GoCrypto để mang đến cho người dùng tiền điện tử nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán chính.

Giải pháp GoCrypto, được phát triển bởi Elly – một công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp cấp bởi các chính quyền, hiện đã có mặt ở 64 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương và Châu Á. và vẫn đang mở rộng sang các thị trường mới. GoCrypto cho phép các thương gia trực tuyến và truyền thống chấp nhận thanh toán tức thì bằng các ví tiền điện tử khác nhau bằng 2 giải pháp là GoCrypto In-store và GoCrypto Online.

Việc tích hợp Binance Pay vào mạng thanh toán GoCrypto cho phép hàng triệu người dùng ứng dụng Binance có thể sử dụng hơn 40 loại tiền điện tử được Binance Pay hỗ trợ tại hàng nghìn địa điểm thanh toán GoCrypto trên toàn thế giới.

CEO Elly đã nói:

“Mối quan tâm đến việc sử dụng tiền điện tử đang tăng lên hàng ngày và giải pháp của chúng tôi là cho phép những người chấp nhận tiền điện tử sử dụng tiền tệ như một phương tiện thanh toán thực tế. Sự kết nối giữa hệ thống của chúng tôi và người dùng Binance sẽ mang lại khả năng sử dụng và khả năng thích ứng của tiền điện tử nhiều hơn nữa. Việc tích hợp Binance Pay vào mạng GoCrypto đồng nghĩa với việc hàng chục triệu người dùng Binance có thể tiếp cận ngay lập tức các địa điểm thanh toán của GoCrypto, v.v. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ của kỷ nguyên kỹ thuật số. Các tùy chọn thanh toán mới hơn, tốt hơn và nhanh hơn sẽ tối ưu hóa chi phí của người bán và tăng cường dòng tiền của họ.

Changpeng “CZ” Zhao, CEO và là người sáng lập Binance cũng đã viết:

“Mục tiêu cuối cùng của tiền điện tử không chỉ là cung cấp một loại tài sản thay thế cho các nhà đầu tư mà còn cung cấp các lựa chọn thay thế cho các loại tiền tệ fiat (tiền thật) để mua sắm hàng ngày. Việc hợp tác với GoCrypto sẽ giúp Binance Pay thực hiện một bước tiến trong việc giúp thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống tài chính thông thường và hệ sinh thái tiền điện tử, làm cho việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán dễ dàng hơn đáng kể.”

Về Binance

Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng giao dịch. Được hàng triệu người trên toàn thế giới tin cậy, nền tảng Binance được dành riêng để tăng cường sự tự do về tiền bạc cho người dùng và có danh mục các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử nhiều chưa từng có.

Về Binance Pay

Binance Pay là một tính năng thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn giữa người dùng với người dùng, cho phép người dùng thanh toán, gửi và nhận các khoản thanh toán tiền điện tử trên khắp thế giới mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Nguồn: bitcoininsider

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img