Sunday, September 19, 2021

Hardfork Atlantis đang đến gần: Mang lại nhiều tin tốt cho ETC

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Khi tiếp cận Atlantis hard fork, ETC đã đạt được những tiến bộ lớn về mặt triển khai, tiến bộ kỹ thuật và hợp tác dự án, và nhiều tin tốt nữa sẽ tiếp tục được thông báo.

Atlantis sắp diễn ra; Sức mạnh băm 80% đã được xác nhận.

Hard fork Atlantis được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 9 năm 2019 và các sàn giao dịch lớn, nhóm khai thác, ví và người dùng sở hữu node đã bắt đầu nâng cấp mạng. Ethermine, NanoPool, MiningPoolHub và các nhóm khai thác lớn khác đã đưa ra các tuyên bố ủng hộ Atlantis. Cho đến nay, 78,47% công suất băm đã xác nhận hỗ trợ cho Atlantis, 40% các nút đã hoàn thành việc nâng cấp (nhanh hơn 2 tuần so với kế hoạch) và tỷ lệ này vẫn đang tăng. Hệ sinh thái ETC rất quan tâm, hỗ trợ và mong muốn cải thiện mạng ETC do Atlantis hard fork mang lại. ETC được cho là có tiềm năng lớn hơn sau khi nâng cấp.

LLVM hiện cho phép người dùng tạo hợp đồng thông minh trên ETC.

LLVM đã hợp tác chặt chẽ với ETC để triển khai dự án EVM-LLVM, đây là một bước đột phá để phát triển hợp đồng thông minh trên mạng ETC. Mạng ethereum luôn được biên dịch hợp đồng thông minh thông qua Solidity, và sau đó làm cho khách hàng hiểu và chạy hợp đồng thông qua máy ảo EVM. Với LLVM, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình mà họ quen thuộc hơn, thay vì phải giới hạn trong Solidity và họ sẽ ngay lập tức được hưởng lợi từ các công cụ phát triển khác nhau được xây dựng xung quanh cơ sở hạ tầng LLVM. EVM-LLVM đã sẵn sàng để thử nghiệm alpha. LLVM sẽ giúp nhiều người dùng tạo hợp đồng thông minh trên mạng ETC và sẽ tăng đáng kể việc sử dụng mạng ETC.

iZbreaker xây dựng DApps trên ETC.

IZbreaker gần đây đã công bố hợp tác với ETCLabs để phát triển cộng đồng DApp của riêng mình trên blockchain ETC. IZbreaker là một cộng đồng mở an toàn, mở rộng phạm vi của những khách du lịch có cùng chí hướng trên khắp thế giới để tìm kiếm đối tác của họ. Nó cũng cho phép người tham gia mở rộng các kết nối gia đình, cá nhân và chuyên nghiệp và sẽ làm việc với ETC Labs để thưởng cho sự trung thành, gắn kết và tạo nội dung, điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều hoạt động trong cộng đồng.

   ETC, như một chuỗi công khai, cung cấp một môi trường đáng tin cậy với các hồ sơ bất biến không thể thay đổi và xác thực giao dịch phân tán nhanh chóng và an toàn. Với việc nâng cấp toàn diện công nghệ ETC và Atlantis hard fork, ETC đã được chọn làm nền tảng phát triển cho một số lượng lớn các dự án chất lượng cao, và ngày càng được ưa chuộng và công nhận.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img