Harvest Finance đặt $ 100K tiền thưởng cho hacker bị cáo buộc

Harvest Finance đang tích cực giải quyết vụ tấn công 24 triệu đô la

TIN TỨC

Harvest Finance, một giao thức tài chính phi tập trung lớn, dường như đã phát hành khoản tiền thưởng 100.000 đô la sau cuộc tấn công trị giá 24 triệu đô la nhằm vào các nhóm thanh khoản của nó.

Trong một tweet ngày 26 tháng 10 , Harvest Finance cho biết rằng có đủ dữ liệu cho đến nay để xác định kẻ tấn công, “kẻ nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử”.

Khoản tiền thưởng 100.000 đô la của Harvest Finance đến ngay sau khi giao thức bị tấn công vào đầu ngày hôm nay, với một kẻ tấn công được cho là khai thác khoảng 24 triệu đô la từ các nhóm Harvest Finance và đổi lấy đồng nhân dân tệ ( rBTC ). 

Harvest Finance sau đó đã xác nhận vụ hack, tuyên bố rằng giao thức đang “hoạt động tích cực trong vấn đề giảm thiểu cuộc tấn công kinh tế vào các nhóm Stablecoin BTC”.

Kẻ tấn công sau đó đã gửi lại khoảng 2,5 triệu đô la cho người triển khai dưới dạng Tether USDT ) và USD Coin ( USDC ). “Số tiền này sẽ được phân phối theo tỷ lệ người gửi tiền bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng ảnh chụp nhanh”, Harvest Finance đã tweet .

Trong một nỗ lực chung với Ren Protocol, Harvest Finance đã quản lý để xác định các địa chỉ Bitcoin nơi tiền được chuyển. Đại diện của Harvest Finance sau đó đã yêu cầu các sàn giao dịch lớn bao gồm Binance và Coinbase đóng băng các khoản tiền bị cáo buộc bị đánh cắp.

Vào thời điểm xuất bản, mã thông báo FARM của Harvest Finance đã giảm khoảng 60% trong 24 giờ qua. Tổng giá trị bị khóa trong giao thức Harvest cũng giảm mạnh từ trên 1 tỷ đô la vào ngày 25 tháng 10 xuống còn khoảng 570 triệu đô la, theo dữ liệu từ DeFi Pulse .

Tổng giá trị bị khóa trong Harvest Finance (USD). Nguồn: DeFi Pulse

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.