Hầu hết những ai nắm giữ Bitcoin ở mức 20 nghìn đô la đã rời khỏi thị trường

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Theo một báo cáo được công bố gần đây bởi công ty phân tích và dữ liệu tiền điện tử Coin Metrics, hầu hết những người tham gia vào thị trường Bitcoin trong giai đoạn bùng nổ trước đó, đã bán BTC của họ và có thể đã rời khỏi thị trường .

Báo cáo này được công bố trên sau một báo cáo gần đây cho thấy rằng vốn hóa Bitcoin đạt mức cao mọi thời đại với $ 100 tỷ khoảng một tuần trước, vào ngày thứ Sáu 23 thứ của tháng Tám.

Vốn hóa chính xác là gì?

Báo cáo này dựa vào số liệu cố gắng tìm cách định giá đúng vốn hóa thị trường Bitcoin với trọng tâm là tính lượng bitcoin đang thực sự được giao dịch. thay vì vốn hóa thị trường truyền thống được tính bằng cách nhân giá Bitcoin với tổng số lượng tiền có sẵn.

Nó hy vọng tạo ra một thước đo chính xác hơn về tình trạng của thị trường cũng như giá trị của thật vì nó loại trừ các đồng tiền bị mất cũng như các đồng tiền đã bị đình trệ và không được di chuyển trong một thời gian dài. Coin Metrics giải thích điều này như thế và nói thêm:


Vì vậy, nếu một đồng xu được chạm lần cuối với giá 2.500 đô la trong năm 2017, thì đồng tiền cụ thể đó sẽ có giá 2.500 đô la thay vì giá thị trường hiện tại.

Coin Metrics, thông qua vốn hóa hiện đã báo cáo rằng một số lượng lớn tiền được mua trong những ngày đầu của Bitcoin, và đã bán khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên theo quan điểm của Saigontradecoin chúng tôi thì dù có dùng phương pháp gì cũng chỉ đưa ra một con số tương đối. Vì không thể thống kê chính xác số Bitcoin hiên nay đang tham gia lưu thông là bao nhiêu.!!!

Dù thế nào thì Bitcoin cũng lành mạnh hơn

Coin Metrics sau đó đã tiếp tục khẳng định rằng thị trường Bitcoin hiện có thể có sự ổn định hơn trước đây vì hầu hết các nhà giao dịch Bitcoin có khả năng tham gia vào thị trường này khi giá nằm trong phạm vi 3.000 đô la đến 12.000 đô la .

Bitcoin đã không còn trong khoảng 3.000 đô la suốt một thời gian dài vì vậy điều này có nghĩa là các nhà giao dịch hiện tại đang nắm giữ bitcoin sẽ không chấp nhập bán Bitcooin ra với bất cứ giá nào khi họ chưa có lời. Xu hướng này là lợi thế cho thị trường, đảm bảo sức mạnh tốt hơn và như Coin Metrics gọi nó là cơ sở lành mạnh hơn.

Saigontradecoin/ Tolu/zycrypto.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.