Sunday, September 19, 2021

Công nghệ Blockchain Hive của Canada đã được phê duyệt để niêm yết trên Nasdaq

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Trong một thông báo vào thứ Sáu, Hive Blockchain Technologies của Canada tiết lộ rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Hive hiện đang giao dịch trên sàn giao dịch TSX Venture Exchange  với mã HIVE.V và tập trung vào cả khai thác Bitcoin và Ethereum.

Theo trang web của Hive, công ty đặc biệt tập trung vào năng lượng xanh – một chủ đề ngày càng quan trọng đối với các nhà phê bình về mức tiêu thụ năng lượng đáng kể của tiền điện tử. Tháng này, Michael Saylor đã tiết lộ chi tiết về Hội đồng khai thác Bitcoin sắp tới cùng với các nhiệm vụ khác, sẽ giúp làm sáng tỏ tác động sinh thái của việc khai thác tiền điện tử. 

“HIVE sở hữu các cơ sở trung tâm dữ liệu năng lượng xanh hiện đại ở Canada, Thụy Điển và Iceland, nơi sản xuất các loại tiền kỹ thuật số mới được đào ra liên tục như Bitcoin và Ethereum trên nền tảng đám mây,” . “Kể từ đầu năm 2021, HIVE đã tích lũy phần lớn ETH và BTC đào được của mình và đang giữ trong kho lưu trữ an toàn.” theo một thông báo của Hive cho biết. 

Trong lịch sử, các thợ đào Bitcoin đã hoạt động luôn duy trì hoạt động tốt, thường có lợi nhuận đáng kể. Phân tích vào tháng trước cho thấy rằng trong khi Bitcoin tăng hơn 800% kể từ đáy tháng 3 năm 2020 thì bốn trong số các cổ phiếu khai thác Bitcoin lớn nhất đã tăng 5.000%.

Cùng với đà tăng giá, nhiều thợ đào đang ngày càng trở nên mạnh mẽ trên chính trường crypto toàn cầu. Tháng này, Giám đốc điều hành của Canaan Inc được niêm yết trên sàn Nasdaq đã kêu gọi Trung Quốc giảm nhẹ lệnh cấm khai thác Bitcoin.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img